Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 03:26 AM (GMT+7)

Tiêm sửa gương mặt như Lê Giang cần chú ý gì?

authorNguyên Bảo Thứ Năm, ngày 13/06/2019 22:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Giang thừa nhận mình có sử dụng chất làm đầy và khẳng định sẽ không can thiệp dao kéo thêm 1 lần nào nữa.

   

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 1

Nghệ sỹ Lê Giang được mệnh danh là "Nữ hoàng dao kéo".

Dù đã can thiệp chỉnh sửa hết gương mặt và cũng đã từng đưa ra “lời thề” không dao kéo nữa tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình nữ nghệ sỹ lại khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh vô cùng khác lạ. Đặc biệt, phần cằm của Lê Giang trở nên thon gọn, đôi môi căng mọng và khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa can thiệp dao kéo. Bị người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đường nét mới mẻ trên khuôn mặt, Lê Giang thừa nhận: "Cô vừa mới tráng sơ nên tụi con thấy lạ đó!"

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 2

Lê Giang gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ.

Liên lạc với nữ nghệ sỹ hài, cô cho biết: “Thực sự thì Lê Giang giờ quan tâm đến sức khỏe hơn là nhan sắc. Tôi sẽ thay đổi bản thân nhưng theo chiều hướng an toàn, không đụng dao kéo. Vừa qua, mọi người thấy sự khác lạ vì tôi có sử dụng phương pháp làm đầy bằng botox ở phần mặt và môi”.

Lê Giang từng thừa nhận, lần đầu tiên cô phẫu thuật mũi năm 29 tuổi và sau đó đã thẩm mỹ thêm nhiều lần nữa. Cho đến nay sau gần 20 năm Lê Giang không thể nhớ mình đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nhỏ. Cô đã từng sửa mũi 6-7 lần mới ưng ý như hiện tại. Rồi nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm… Cô thẳng thắn: “Tôi làm tất cả trừ mắt, môi và kéo chân thôi. Tôi tìm đến thẩm mỹ với nhiều lý do như: thay đổi phong thủy, để hoàn thiện nhan sắc vì ít ra mình cũng là người của công chúng mà và đặc biệt, thẩm mỹ và trẻ đẹp khiến tôi vui hơn”. Dù khá đau đớn và tốn kém nhưng thấy bản thân mình xinh đẹp, trẻ trung hơn nên cô chấp nhận.

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 3

Nữ nghệ sỹ sinh năm 1972 và nhan sắc tươi trẻ hiện tại.

Ban đầu, người đẹp sinh năm 1972 này tìm đến thẩm mỹ để thay đổi phong thủy. Và sự thật, sửa xong mọi thứ đến với Lê Giang cũng may mắn hơn, thăng hoa hơn từ sự nghiệp, sức khỏe, các mối quan hệ...

Cách đây không lâu, cô thừa nhận bản thân đã hài lòng với nhan sắc hiện tại nên tự hứa, tự thề với bản thân sẽ không động đến dao kéo nữa. “Trừ trường hợp sau này thấy xuống cấp quá thì tôi sẽ cân nhắc. Vì Lê Giang giờ đâu còn trẻ nữa, sức khỏe mới là quan trọng nhất, nhỡ may có biến chứng gì thì lại ân hận không kịp", Lê Giang cho biết. Thế nhưng như người đẹp làng nghệ thuật tiết lộ cô nhạy bắt trend làm đẹp, vì thế Lê Giang nhanh chóng bước qua "lời thề" để tiếp tục tân trang nhan sắc cho đúng xu hướng.

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 4

Mặc dù, sắp chạm ngưỡng U50 nhưng Lê Giang được công nhận trẻ hơn tuổi do rất chịu khó dao kéo để duy trì nhan sắc.

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 5

Lê Giang cũng là số ít nghệ sỹ công khai thừa nhận chuyện thẩm mỹ.

 tiem sua guong mat nhu le giang can chu y gi? hinh anh 6

Lê Giang ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc. Nhưng mọi người cũng khuyên cô không nên quá lạm dụng dao kéo vì sợ ảnh hưởng sức khỏe.

Tag:  lê giang, thẩm mỹ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên làm gì để có nhan sắc bất biến với thời...
Với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, Phương Thảo đã nhanh chóng...
Ở tuổi U60, Lợi Trí vẫn không hổ danh là một đại mỹ nhân với vẻ đẹp...