Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:20 AM (GMT+7)

Vì sao Quốc Trường “Về nhà đi con” phải đội tóc giả liên tục?

authorBảo Bảo Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên chia sẻ, tóc của anh không có vấn đề gì cả, chỉ là anh sở hữu đường chân tóc hình chữ M nên phải đội tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật.

   

 vi sao quoc truong “ve nha di con” phai doi toc gia lien tuc? hinh anh 1

Diễn viên Quốc Trường.

Luôn được xếp vào top soái ca của lớp diễn viên trẻ hiện tại, Quốc Trường sở hữu vẻ ngoài bảnh trai, hút hồn không hề thua kém bất cứ nam tài tử xứ Hàn nào. Thẳng thắn và không giấu diếm vể bản thân, chắc chắn đấy là điểm cộng khiến Quốc Trường luôn được khán giả yêu mến. Anh tự nhận mình không hề hoàn hảo như nhiều người nhận xét: “Mình sống với khán giả lâu dài, muốn họ thương mình 5 năm, 10 năm thì nhất định phải chân thành, có xấu nhận xấu, tốt nhận tốt. Chuyện nhược điểm bản thân cũng vậy. Nhiều người cứ bảo Quốc Trường hói, Quốc Trường này nọ nhưng thực tế đâu phải vậy”.

 vi sao quoc truong “ve nha di con” phai doi toc gia lien tuc? hinh anh 2

Mái tóc nguyên bản của nam diễn viên ngoài đời.

Nam diễn viên chia sẻ, tóc của anh không có vấn đề gì cả, cũng không bị hói, chỉ là anh sở hữu đường chân tóc hình chữ M. Mái tóc cạo trọc, húi cua được đăng tải được chụp từ khi anh tham gia đóng một bộ phim trước đó. Quốc Trường cho biết: “Tôi và một số diễn viên nam, do đặc thù công việc nên bị bệnh về tóc. Làm diễn viên, tóc chúng tôi phải xịt keo rất nhiều khiến cho tóc bị rụng, bị nấm nhưng đã hết. Hơn nữa, để tạo hình nhân vật thì bắt buộc bản thân phải đầu tư, khi nhận đóng phim "Về nhà đi con" chỉ trong thời gian ngắn nên tôi không thể đợi nuôi tóc dài nên đành dùng tóc giả”.

Quốc Trường cũng cho biết, chuyện đội tóc giả với diễn viên miền Bắc khá lạ lẫm nhưng với nghệ sỹ miền Nam là điều khá thường xuyên. “Mỗi ngày quay 2, 3 phim, chạy show liên tục nên phải hóa thân vào những nhân vật khác nhau nên chuyện sử dụng tóc giả để hóa trang cũng là điều bình thường. ”.

 vi sao quoc truong “ve nha di con” phai doi toc gia lien tuc? hinh anh 3

Quốc Trường thường xuyên đội tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật.

 Và để đầu tư cho nhân vật Vũ trong phim, anh đã phải sử dụng 2-3 bộ tóc giả để thay đổi. “Sử dụng tóc giả rất đơn giản, không có chút khó chịu hay vướng víu gì cả, thậm chí nhiều người còn không nhận ra tôi đội tóc giả vì nó y chang tóc thật”. Nhiều người cũng cho rằng, Quốc Trường bị hói nên đội tóc giả để ngụy trang. Anh thẳng thắn: “Trường không hề bị hói, mà tóc rất dày và trán của tôi cấu tạo theo kiểu chữ M nên để kiểu tóc bổ luống 5/5 hoặc 4/6 trông khá kỳ cục. Còn hói thường chỉ gặp ở những người già, lão hóa chứ trẻ thì rất ít người bị hói”.

 vi sao quoc truong “ve nha di con” phai doi toc gia lien tuc? hinh anh 4

Anh thừa nhận mình có kiểu trán chữ M giống nam tài tử Cổ Thiên Lạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 người đẹp công khai tháo túi ngực vì những lý do bất ngờ,
Quán quân The Face Việt Nam 2018 lột xác với body săn chắc...
Khắt khe trong việc tập luyện lại có mẹ "giám sát" như thế bảo sao...