Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:45 AM (GMT+7)

Bản tin Mỏ Vịt: Oái oăm chuyện sinh đẻ của bọn trẻ con

authorPoi Hà Thứ Tư, ngày 12/04/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin trà đá vỉa hè, Tù tưởng đã yêu cầu vịt mới nở kê khai cả… số lần suýt đẻ.

   

 ban tin mo vit: oai oam chuyen sinh de cua bon tre con hinh anh 1

Chào mừng quý vị đến với Bản tin Mỏ Vịt.

Thời gian gần đây, dân tình tại Đàn vịt Mới Nở đang xôn xao bàn tán về một chuyện đùa mà cứ như thật. Phóng viên Vịt Cồ có mặt tại hiện trường sẽ thông tin chi tiết về vụ việc này.

Vịt Cồ: Thưa quý vị và các bạn, tôi đang có mặt tại địa phận Đàn vịt Mới Nở. Không khí tại đây đang rất hỗn loạn. Vịt con, vịt mẹ đang xớn xác hết cả. Lông lá, vỏ trứng vương vãi khắp mọi nơi.

Chúng tôi đã cố liên hệ với Vịt Chíp – đàn trưởng đàn vịt này để tìm hiểu thông tin nhưng không được. Hóa ra bé vẫn đang sốc nhiệt sau “kỳ cục lệnh” của Tù trưởng Vịt Giời.

Theo thông tin trà đá vỉa hè, trước đó, Vịt Giời đã yêu cầu tất cả vịt mới nở kê khai số lần đẻ trứng, số lần “đạp” nhau, và thậm chí cả số lần… suýt nữa đẻ. Hình như số liệu này sẽ được dùng để chuẩn bị cho chương trình tiêm phòng dịch giun sán.

Khi chúng tôi hỏi về cảm nghĩ trước lệnh của Tù trưởng, một chú vịt non (xin được giấu tên) chỉ há mỏ: “Chiếp! Chiếp!!!”

 ban tin mo vit: oai oam chuyen sinh de cua bon tre con hinh anh 2

Chuyển sang mảng kinh tế. Lúc này, phóng viên Vịt Chợ (thường trú khu vực phía bắc) đang xâm nhập chợ Ngã ba Nhấp Nhổm. Chị cho biết thị trường kim băng, nhíp hôm nay bỗng sôi động lạ thường. Điều kỳ lạ là đa số khách mua hàng lại là… đàn ông.

Khi được hỏi mục đích mua nhíp, một vị khách nam vội vàng chụp khẩu trang lên mặt rồi run rẩy trả lời: “Sáng nay dậy, tôi nghĩ vẫn nóng như hôm qua. Ai ngờ sáng nay rét quá, tôi phải dùng nhíp để gắp không lại… ướt hết quần”.

Bản tin của chúng tôi hôm nay xin được phép bất thình lình dừng lại ở đây. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị và các bạn vào các bản tin sau!

Tag:  tin vit, truyen cuoi, vit con   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng còn phát hiện tại đây một căn phòng có diện tích...
"Kẻ nguy hiểm nhất là kẻ luôn bên cạnh bạn", chỉ có đám bạn thân mới...
Đàn ông là những kẻ thích "trêu đùa" tử thần với các hành coi thường...