Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:33 PM (GMT+7)

Bí kíp lợi dụng các cơn ghen

authorCử Tạ Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 17:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu biết lợi dụng những cơn ghen của các bà vợ đúng cách, các ông chồng cũng tránh được khối rắc rối.

   

Bí kíp lợi dụng các cơn ghen

Những cơn ghen của vợ luôn làm đàn ông mệt mỏi. Tuy nhiên ghen không phải lúc nào cũng tệ, nếu biết lợi dụng những cơn ghen của các bà vợ đúng cách, các ông chồng cũng tránh được khối rắc rối. Một ví dụ đơn cử về tác dụng của cơn ghen là giả sử bạn không hề muốn đi cùng nàng vào một nhà hàng, tiệm quần áo, giầy dép nào đó, nhưng khi nghe vợ rủ bạn hãy tỏ vẻ vô cùng phấn khởi reo lên: "Tuyệt, ở đấy có mấy em mát mắt lắm". Đảm bảo chắc chắn 100% bạn sẽ không bao giờ phải đến đó thêm một lần nào nữa.

Tình yêu… vất vả thời công nghệ

Một anh chàng tâm sự trên mạng xã hội: “Bạn gái tôi viết email than phiền rằng lâu nay chúng tôi gặp vấn đề trong giao tiếp. Tôi bèn bật Skype để hỏi tại sao. Cô ấy không online nhưng sau đó nhắn tin qua Facebook rằng thật ra không có chuyện gì cả. Tôi không yên tâm bèn chat qua zalo rằng tôi rất yêu cô ấy, xin đừng lo lắng. Một lát sau, nàng trả lời tôi qua Viber rằng là nàng cũng vẫn yêu tôi lắm.

Quá xúc động, tôi bèn rướn người qua phía nàng, kéo môi nàng hôn say đắm”.

Danh ngôn thời hiện đại

Cuộc đời này cũng giống như Facebook, ai cũng like và comment vấn đề của bạn, nhưng sẽ chẳng có ai giúp bạn xử lý nó cả, vì họ còn đang mải post những vấn đề của chính họ.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lấy vợ mà như này thì thà ở vậy còn hơn.
Mất bao năm học hành mới có thể trở thành bác sĩ, nhưng lại không...
Những tình huống thoát nạn hết sức thần kỳ như thế này khiến mọi...