Thứ Ba, ngày 23/04/2019 07:15 AM (GMT+7)

Bí mật động trời ở tiệm rượu cổng Thiên Đình

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 30/01/2019 16:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây cũng là một cách giữ chồng kiểu nữ nhi thường tình của bà Táo mà thôi.

   

Bí mật động trời ở tiệm rượu cổng Thiên Đình

Nhiều người đồn đại rằng chính Ngọc Hoàng đã dung túng cho vợ mình là bà Ngọc Hạnh trục lợi trên địa vị của Ngọc Hoàng.

Bà Ngọc Hạnh bí mật cho mở một tiệm bán rượu tây ngay ở cổng Thiên Đình mà không đứng tên. Khách khứa, quan chức, Táo quân hằng năm đến thăm và chúc Tết Ngọc Hoàng đều phải ghé tiệm này để mua rượu ủng hộ bà Ngọc Hạnh vì theo bà này, Ngọc Hoàng rất mê rượu tây, Ngọc Hoàng lại quy định cấm mọi nơi khác bán rượu, nếu bán đều quy tội bán lậu.

Biếu rượu (kèm phong bì) cho Ngọc Hoàng xong thì phong bì ở lại, rượu lại được tuồn ra tiệm rượu của bà Ngọc Hạnh để quay vòng, cứ như vậy, cá biệt có nhiều chai rượu được quay vòng tới cả chục lần, chai ít cũng phải 3 lần, có nhiều vị khách tới  biếu xén quà cáp đã bí mật đánh dấu rượu và phát hiện ra điều đó.

Cũng theo tiết lộ của các nhãn hàng rượu nổi tiếng thế giới như: Hennessy, Johnnie Walker, Chivas,  Moet Chandon, Martell, Remy Martin... thì tiệm rượu của bà Ngọc Hạnh ở cổng thiên đình là đại lý bán được nhiều rượu nhất thiên hà và cũng với giá “cắt cổ” nhất vũ trụ.

Ông Táo cưỡi cá chép, vì sao?

Vì sao ông Táo cưỡi cá chép lên thiên đình ở buổi chầu cuối năm? Mà chúng ta đều biết rõ cá chép  thường có bộ vây lưng vô cùng sắc nhọn, ông Táo chỉ cần sơ sểnh thiếu để mắt một chút thì coi như tự “triệt sản” ngay lập tức. Vậy tại sao ông Táo lại dám “phiêu lưu” với một sự nguy hiểm đến dường ấy?

Không phải là “dám” mà chẳng qua là bị “ép buộc”. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ phía Táo bà. Táo bà đã chuẩn bị xe cộ, phương tiện đi lại cho ông Táo như vậy là nhằm để dọc đường lên thiên đình, ông Táo sẽ không dám nhìn ngang liếc dọc các tiên nữ mà phải tập trung lái cá. Thêm nữa với bộ vây lưng sắc như dao ấy nó sẽ khiến không một tiên nữ nào dám đi nhờ cá để ôm eo sờ soạng ông Táo. Đây cũng là một cách giữ chồng kiểu nữ nhi thường tình của bà Táo mà thôi.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các gia đình nếu đẻ con trai không nên đặt tên là Quân, đẻ con gái...
Sau khi để thua tan nát trước Everton khiến cho cuộc đua vào top 4...
Một tên trộm lẻn vào ngôi nhà nọ, đang định leo lên tầng thì bỗng...