Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:25 PM (GMT+7)

Bí mật trong phòng tắm nữ

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 07:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuyệt đại đa số là đàn ông ai vào cũng thắc mắc vì sao phòng tắm nữ lại đắt gấp 40 lần phòng tắm nam?

   

Nghe nhạc hiệu đoán thủ phạm

Tờ báo của “Liên hiệp các tổ chức đàn ông yếm thế trong gia đình” ở thành phố Marseille, cộng hòa Pháp viết: “Nếu sau bữa ăn người ta nghe thấy tiếng bát đĩa vỡ loảng xoảng trong nhà bếp, rồi sau đó là một khoảng không gian yên lặng kéo dài, không hề có tiếng mắng chửi, xỉ vả thì chắc chắn người đánh vỡ bát đĩa hôm đó chính là người vợ, người mẹ trong gia đình”.

Bí mật trong phòng tắm nữ

Một tiệm tắm hơi ở thành phố Seoul, Hàn Quốc quá ế ẩm vì vắng khách, chủ tiệm bèn nghĩ ra một kế, ông cho treo lên một cái biển có nội dung: “Tắm hơi, phòng tắm nam 5.000 Won, phòng tắm nữ 200.000 Won”.

Sau nửa buổi, số khách ghé vào tắm tăng đột biến, tuyệt đại đa số là đàn ông, điều thú vị là ai vào cũng thắc mắc vì sao phòng tắm nữ lại đắt gấp 40 lần phòng tắm nam? Mặc dù nhận được lời giải thích chỉ là nụ cười đầy ẩn ý của chủ tiệm nhưng ông khách nào cũng chọn mua vé để được vào phòng tắm nữ. Và khi bước vào, rất nhiều đàn ông chờ sẵn trong phòng tắm nữ trước đó lại ồ lên đầy vẻ thất vọng: “Lại thêm một gã đực rựa nữa ư!?”.

Thế mới biết, trong kinh doanh không phải cứ giá rẻ là bán được sản phẩm, quan trọng là sản phẩm phải đúng nhu cầu khách hàng.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hễ anh chàng chụp ảnh cùng cầu thủ nào thì đội bóng của cầu thủ đó...
Những bà vợ hài hước từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ một số...
Sau khi bị loại khỏi cup C1 cả hai đại diện thành Manchester nhận...