Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 11:23 AM (GMT+7)

Bố thích con vật lạ!

authorCử Tạ Thứ Hai, ngày 22/04/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em thì thích con Mèo, mẹ em thích con Chó, còn bố em thích con ... Đĩ.

   

Bố thích con vật lạ!

Đề văn của học sinh cấp hai: “Sở thích của mọi người trong gia đình em với những con vật nuôi”.

Bài làm của một học sinh trong lớp có đoạn:

“Em thì thích con Mèo, mẹ em thích con Chó, còn bố em thích con ... Đĩ. Em chẳng biết con đĩ là thú cưng loại gì, nguồn gốc từ quốc gia nào, em chưa từng trông thấy nó nhưng nghe mẹ em thường xuyên đay nghiến bố em: “Anh lại thích con Đĩ ấy à?”

Cháy nhà ra mặt... mẹ

Hôm qua tại Thượng Hải, Trung Quốc, cảnh sát đã kiểm tra bất ngờ một tiệm Game trong thành phố và bắt gặp  một đứa trẻ chừng 10 tuổi ở trong đó (Trung quốc là nước cấm các tiệm game chứa chấp trẻ vị thành niên, mức phạt vi phạm lên đến 4 ngàn Tệ). Lúc chuẩn bị tóm thì bất ngờ đứa trẻ ôm chầm lấy vị chủ quán và nói to: “Bố, cho con 10 tệ!”

Chủ quán hơi thoáng bất ngờ, nhưng cũng đã nhanh trí nhận ra đứa trẻ đã cứu mình, ông bèn xoa đầu nó và rút ra hẳn 50 tệ cho nó. Đứa trẻ tỏ ra rất mừng rỡ vì vừa cứu được chủ tiệm vừa có thêm tiền chơi game, nó cầm tiền chạy vụt ra khỏi quán trong sự ngỡ ngàng của cảnh sát. Ra đến cửa, bất ngờ nó va vào một phụ nữ, đó chính là mẹ nó. Có vẻ người phụ nữ ấy đã đứng đó từ khá lâu, bà tái mét mặt nhìn đứa trẻ giọng run run: “Con... con... biết điều đó lâu chưa? Mẹ... mẹ... xin lỗi!”.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi thua Việt Nam, Indonesia chính thức trở thành "kho điểm" tại...
Anh chàng shipper "vạn năng" có thể làm được mọi việc nhưng cuối cùng...
Đây cũng là một bí quyết để "trị tội" những thành phần chuyên gia đi...