Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:01 PM (GMT+7)

Cái kết của đội bóng khi bị HLV chê đá "thiếu lửa"

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 06/06/2018 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để đối phó lại sự chỉ trích chơi “thiếu lửa” của Huấn luyện viên, toàn bộ các cầu thủ trong đội đã bước vào sân với những điếu thuốc lá cháy đỏ rực trên môi.

   

Chỉ có thể là đội bóng Đông Nam Á

Đội bóng Đông Nam Á nọ mặc dù toàn ngôi sao nhưng chơi trận nào cũng thua. Huấn luyện viên của đội đổ lỗi cho các cầu thủ chơi “thiếu lửa”. Bước vào trận đấu ngay sau đó, để đối phó lại sự chỉ trích chơi “thiếu lửa” của Huấn luyện viên, toàn bộ các cầu thủ trong đội đã bước vào sân với những điếu thuốc lá cháy đỏ rực trên môi. Riêng thủ môn ngoài ngậm thuốc lá anh ta còn cắm một bó nhang cháy nghi ngút ở góc cầu môn. Quả nhiên trận đấu đó, đội bóng này đã cầm hòa được với đối phương.

Cách nghĩ của trọng tài

Ba trọng tài Martin Hansson (Thụy Điển), Massimo Busacca (Thụy Sĩ) và Frank de Bleeckere (Bỉ), cùng đi trên một chiếc xe tới sân vận , nhưng do vượt quá tốc độ nên bị cảnh sát giao thông ra hiệu dừng lại. Họ đã hội ý nhanh trong 30 giây.

Martin Hansson: “Tôi nghĩ chúng ta nên dừng lại để sửa chữa sai lầm”.

Massimo Busacca: “Tôi nghĩ chúng ta cứ phóng đi tiếp vì đó chỉ là lỗi nhỏ thôi”.

Frank de Bleeckere: “Hãy nghe tôi! Chúng ta sẽ chạy vào sân vận động, vì ở đó chúng ta không sợ ai cả, chúng ta là vua!”.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hãy “nhốt” người phụ nữ ấy vào một chiếc phòng đầy váy áo đẹp nhưng...
Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với ĐT Yemen, Lâm...
Đứa con lưu lạc bấy lâu nay vẫn chưa chịu về, càng gần Tết thì ông...