Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:08 PM (GMT+7)

Chẳng qua nổi mắt đàn bà

authorCử Tạ Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 00:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Bia lon” mà ông muốn tìm sống cách đây hai dãy nhà, năm nay 35 tuổi, tên anh ta là John điệp viên.

   

Các nữ diễn viên trẻ đẹp Mỹ muốn gì ở đàn ông?

Câu lạc bộ các nữ diễn viên trẻ đẹp Hoa Kỳ đưa ra tiêu chí đánh giá như sau: Số đo ba vòng lý tưởng trên cơ thể phụ nữ là 90-60-90, còn số đo lý tưởng của đàn ông là 60-90-42. Tuy nhiên số đo này của đàn ông lại không phải số đo cơ thể mà 60-90-42 có nghĩa là có 60 triệu USD trong nhà băng, 90 tuổi và cơ thể đang sốt cao 42 độ.

Sinh hoạt nề nếp chưa chắc đã tốt

Tạp chí Y khoa The New England Journal of Medicine (NEJM) viết: Nếu một người cao tuổi mà luôn giữ đúng nề nếp, ngủ say, dậy đúng giờ và đi vệ sinh đúng giờ thì cũng chưa hẳn là một biểu hiện tốt về sức khỏe. Chẳng hạn như người ấy thường xuyên đi tiểu vào lúc 6 giờ sáng nhưng lại chỉ tỉnh giấc vào lúc 8h thì thực sự là… bất tiện.

Chẳng qua nổi mắt đàn bà

Một câu chuyện có thật xảy ra vào đầu thập kỉ 90 đối với cơ quan tình báo và phản gián Anh quốc MI5: Đặc vụ có bí số Z03 được cử tới thị trấn Windsor vùng Berkshire để tìm cách bắt liên lạc với một điệp viên với mật khẩu là “Bia lon”. Khi tìm tới căn nhà theo hướng dẫn, anh ta gõ cửa, một phụ nữ bước ra, Z03 nói lớn mật khẩu:

- Bia lon!

- Ồ, ông nhầm nhà rồi - người phụ nữ đáp – “Bia lon” mà ông muốn tìm sống cách đây hai dãy nhà, năm nay 35 tuổi, tên anh ta là John điệp viên.

Quả là chẳng có một điệp viên nào qua nổi mắt đàn bà!

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không tin, hãy theo dõi trận CK lượt về tại đây các bạn sẽ thấy Hà...
Trước trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia, dân mạng ồ...
Chúng ta cần phải tỉnh táo để nhớ lại rằng, chỉ cách đây 4 tháng, ở...