Thứ Năm, ngày 25/04/2019 21:18 PM (GMT+7)

Chia tay người yêu vì toàn hôn vào cổ

authorCử Tạ Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lý do cô gái đưa ra quyết định này là bởi chàng người yêu cũ do khá cao so với cô.

   

Thuốc ngủ siêu phẩm

“Bạn thường xuyên mất ngủ, ngày Tết nhà hàng xóm của bạn lại hay ồn ào hát Karaoke khiến bạn không tài nào chợp mắt, đừng lo, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãng dược phẩm Naively Pharma trân trọng giới thiệu loại thuốc ngủ mới bào chế có tên G9, với khả năng chống mất ngủ tuyệt vời. Cách dùng: Cứ sau 1 giờ uống một lần, 1 viên với nước lạnh (nước để tủ lạnh là tốt nhất), nếu bệnh nhân ngủ quên nhất thiết phải đánh thức dậy cho uống. Để thuốc hiệu quả hơn, trước khi đi ngủ nên để nhạc Rock cỡ lớn, âm lượng vào khoảng 120 đề-xi-ben”

Chuyện kỳ cục ở bức tranh Tết

Tại triển lãm tranh đầu xuân tại Tràng Tiền “Gà lơ ri” năm nay ghi nhận một hiện tượng kỳ lạ, có đến hàng trăm người (90% trong số này là đàn ông) đã say sưa ngắm nghía bức tranh vẽ một nhành mai. Nhiều vị ngắm tranh còn quanh đi quẩn lại, ngắm lên ngắm xuống, quay nghiêng đầu hết bên nọ đến bên kia, thậm chí nheo một mắt để tìm tòi, soi xét… trên bức tranh này.

Họa sỹ chủ của Gallery này tiết lộ: Sở dĩ bức tranh này được người ta chiêm ngưỡng nhiều đến thế là do lỗi của chị dọn vệ sinh phòng tranh, chị ta đã đặt nhầm biển tên giữa hai tác phẩm được trưng bày. Bên dưới bức “Nhành Mai” có tấm biển đề “Xuân Khỏa Thân”, còn tác phẩm đúng của nó vẽ một phụ nữ khỏa thân theo trường phái trừu tượng lại có tên “Nhành Mai Tết”.

Chia tay người yêu vì toàn hôn vào cổ

Một cô siêu mẫu cao 1m88 chia sẻ trên mạng xã hội:

“Tết này mình quyết định sẽ chia tay với anh chàng cũ để đi tìm một chàng trai mới, mình thấy ở đội tuyển bóng đá nam Việt Nam có anh chàng “hoàng tử Đức Huy” rất ổn, anh ấy có chiều cao thấp hơn, lý do để mình đưa ra quyết định này là bởi chàng người yêu cũ do khá cao so với mình nên toàn hôn mình từ cổ trở lên”.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một phút nghịch dại thích thể hiện mà những con người này nhận...
Trước trận đại chiến giữa MU và MC đêm nay, Liverpool đang dốc hết...
Mohan đã xỉu ngay tại chỗ, dù được chủ nhà phát hiện và đưa đi cấp...