Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 04:28 AM (GMT+7)

Đã tìm ra cách chấm dứt vĩnh viễn bạo lực học đường

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 30/04/2019 16:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thậm chí các nhà khoa học còn hy vọng rằng với kết quả này thì nó có thể khiến thế giới không còn chiến tranh.

   

Đã tìm ra cách chấm dứt vĩnh viễn bạo lực học đường

Nhận thấy ở nước ta gần đây xuất hiện tình trạng bạo lực ngày càng gia tăng, đặc biệt là bạo lực học đường và bạo lực trên đường phố; các nhà khoa học ở Viện nghiên cứu Tâm Lý Con Người (gọi tắt là IOHP) đã bắt tay vào nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân vì sao và khi nào thì não bộ con người đưa ra các mệnh lệnh xuống các cơ cấu chấp hành là tứ chi để thực hiện các hành vi bạo lực.

Sau khi tìm ra nguyên nhân và cơ chế kích thích não bộ, các nhà khoa học đã tìm cách ức chế ngược lại não bộ để thay vì ra lệnh tấn công xuống tứ chi, nó sẽ đưa ra rất nhiều lệnh tác động lên thành trực tràng khiến trực tràng căng ra, các sóng nhu động cũng lan tỏa đến gần hậu môn ức chế các cơ thắt trong và ngoài tại đây giãn ra, cùng lúc đó cơ thành bụng co lại, cơ vòng hậu môn bị kéo ra ngoài, tạo ra phản xạ đại tiện.

Nói một cách đơn giản, các nhà khoa học ở Viện IOPH đã có thể khiến cho bất kỳ ai đang nổi cơn thịnh nộ, chuẩn bị đấm đá hành hung người khác bỗng dưng nổi cơn buồn... ỉa (ị) tới mức không thể dừng lại được.

Thậm chí các nhà khoa học còn hy vọng rằng với kết quả này thì nó có thể khiến thế giới không còn chiến tranh.

Dự đoán IOPH sẽ giành cả giải nobel y học lẫn hòa bình vào năm tới.

Phụ nữ thật vô lý

Một anh chàng viết status trên trang cá nhân: “Bạn gái mới quen của tôi nói với tôi rằng, anh hãy làm những gì chạm được tới trái tim của em, anh sẽ có được tình yêu của em...

Tôi cứ nghĩ mãi, nghĩ mãi...

Và khi đã xác định rõ vị trí, tọa độ trái tim của cô ấy tôi quyết định... thò tay vào, nhưng thật bất ngờ, khi bàn tay tôi chưa chạm được vào tim, mới chạm vào bầu ngực trái, cô ấy đã tát tôi nẩy đom đóm mắt. Tại sao lại như vậy? Một ai đó hãy cho tôi lời giải thích thỏa đáng đi!”

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ nửa đêm tỉnh giấc vì thấy nhột nhột ở mông, nhìn sang thì thấy...
Đàn ông gì hèn quá, để vợ nó cấm cản. Phải tay tao ấy à, cằn nhằn...
Cô vợ thì nhảy chồm lên người đàn ông, hôn lấy hôn để. Dù máu nóng...