Thứ Tư, ngày 24/04/2019 13:55 PM (GMT+7)

Đây mới là nguyên nhân gắt gỏng giữa Lâm “tây” và Hải “Quế”

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 11/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một “điều nghiên” kỹ lưỡng của chúng tôi thì vụ việc này còn có một nguyên nhân sâu xa hơn bởi trong quá khứ - trận AFF Cup 2016 gặp Indonesia, Quế Ngọc Hải đã từng là… thủ môn

   

 day moi la nguyen nhan gat gong giua lam “tay” va hai “que” hinh anh 1

Dọa là biểu hiện của thiếu tự tin và là điềm báo…

Trước trận chung kết lượt đi trên sân SVĐ Bukit Jalil của Malaysia, thủ môn đội bạn - Farizal lớn tiếng dọa VN: “Chúng tôi sẽ đòi món nợ Việt Nam ở vòng bảng”. Câu nói này của anh khiến cho chúng ta nhớ lại trận bán kết trên sân nhà, thủ môn Thái Lan cũng “khè” Malaysia: “Malaysia sẽ gặp ác mộng”, nhưng kết quả thật bất ngờ, Thái Lan đã bị thua chung cuộc theo quy định bàn thắng trên sân khách, sau đó thủ môn Thái Lan đã trở thành tâm điểm bị chế giễu của Đông Nam Á. Bây giờ lịch sử có thể sẽ lặp lại, bởi hễ cứ thủ môn đội nào lớn tiếng dọa đội kia là sẽ chuốc lấy thất bại.

 day moi la nguyen nhan gat gong giua lam “tay” va hai “que” hinh anh 2

Đây mới là nguyên nhân gắt gỏng giữa Lâm “tây” và Hải “Quế”

Mới đây trong trận bán kết lượt về giữa VN và Philippines, dưới sức ép mạnh mẽ của đội bạn, khán giả nhà đã thấy thủ thành Văn Lâm và hậu vệ Quế Ngọc Hải dằn dỗi gắt gỏng với nhau, theo giải thích của các báo thì họ chỉ trách nhau là thiếu tập trung, chưa hỗ trợ tốt cho đồng đội mà thôi. Tuy nhiên theo một “điều nghiên” kỹ lưỡng của chúng tôi thì vụ việc này còn có một nguyên nhân sâu xa hơn bởi trong quá khứ - trận AFF Cup 2016 gặp Indonesia, Quế Ngọc Hải đã từng là… thủ môn (tất nhiên chỉ là bất đắc dĩ do thủ môn chính Nguyên Mạnh bị dính thẻ đỏ) trong trận đấu đó nên anh đã có kinh nghiệm, nên Hải “Quế” tỏ ra tinh tướng với Lâm “tây”: “Tớ bắt cho tuyển quốc gia trước cậu hẳn 2 năm đấy!”. Chính câu nói này của anh mới làm cho Lâm “tây” tự ái.

 day moi la nguyen nhan gat gong giua lam “tay” va hai “que” hinh anh 3

Năm nay sẽ có giải “Quả Bóng Kim Cương”

Với quá nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội hình, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã khiến ban tổ chức giải Quả Bóng Vàng 2018 hết sức bối rối chưa biết lựa chọn ra sao, lấy người này lại mất người kia, chọn Quang Hải thì tiếc Văn Đức, lựa Văn Đức lại ngẩn ngơ Công Phượng…v.v. Và cuối cùng ban tổ chức đã đưa ra một quyết định đầy bất ngờ: Nâng giải thưởng Quả Bóng Vàng lên thành 6 giải và giải cao nhất là Quả Bóng… Kim Cương (do Kim Cương còn xịn hơn vàng), bất ngờ hơn nữa cầu thủ giành quả bóng Kim Cương đó chính là… “cầu thủ” dạn dầy kinh nghiệm…. Park Hang-seo.

Tag:  AFF cup, truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một tên trộm lẻn vào ngôi nhà nọ, đang định leo lên tầng thì bỗng...
VN có thể coi là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, bởi vì VN có vô...
Giữa mùa hè oi bức với cái nóng 40 độ nhưng vẫn có một cảm giác...