Thứ Tư, ngày 27/03/2019 09:59 AM (GMT+7)

Đen thôi, đỏ quên đi!

authorCử Tạ Thứ Năm, ngày 24/01/2019 17:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu VN không “đen” thì giờ các bạn không có cửa để “ghen tỵ” với VN đâu nhé!”

   

Oman, Li-băng, Ba-ranh... đã nói rồi không chịu nghe!

Những đội bóng tranh vé vớt với VN vào vòng 1/8 như Oman, Li-Băng, Ba-ranh... trước đó đã được CĐV Việt Nam “khuyên nhủ” hết sức chân thành nhưng họ đã bất chấp, bỏ ngoài tai những lời khuyên của người tốt, bây giờ họ mới thấy... thấm thía; đầu tiên là Li-Băng, họ đã cố hùng hục đá với Triều Tiên, cuối cùng rồi vẫn về nước, lại tốn bao nhiêu tiền nộp phạt thẻ vàng, tệ hơn mất cả hòa khí ngoại giao với Triều Tiên.

Oman cũng thế, cứ cố sống chết thắng Turkmenistan để chui lọt vào vòng trong, bây giờ lại phải gặp “cá mập” Iran chắc chắn “Die không toàn Body”, chán chưa!? Trong khi đó VN hết sức nhẹ nhàng tránh được hết Nhật, Úc, Hàn... chỉ phải gặp Jordan.

Chưa hết, ông Ba-ranh (Bahrain) nữa chứ, không biết lượng sức mình mà nhường cho VN vào sớm cho xong, còn bày đặt, bây giờ lại phải gặp “khủng long bạo chúa” Hàn Quốc, thì đừng gọi là “Ba-ranh” nữa, cứ gọi là luôn là... “banh ra”cho Hàn Quốc “làm thịt” nhé!

Đen thôi, đỏ quên đi!

Nhiều CĐV các đội tuyển bị VN tranh suất đã ấm ức... nói xấu VN: “Ở những trận cuối tranh vé vớt VN đã không tự quyết định được “số phận” của mình, phải “nhờ vả” mấy đội bóng liền VN mới lọt vào vòng1/8, thế mới thấy năm 2018, 2019 VN thật may mắn”.

Đáp lại điều này, các CĐV VN đã bình thản trả lời: “Trong thể thao, không thể nào không tính đến may mắn, nhưng các bạn đã biết rằng, trước đó ở những trận đầu VN đã đen thùi lùi như quạ, từ việc mất cầu thủ giỏi Đình Trọng, lọt vào bảng tử thần, bị Iraq “ăn cướp trên giàn mướp”, Duy Mạnh bị treo giò... bây giờ VN mới bắt đầu mới có tí chút mầu đỏ dưa hấu của sự may mắn. Nếu VN không “đen” thì giờ các bạn không có cửa để “ghen tỵ” với VN đâu nhé!”

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan quả là một ngày đáng nhớ đối với...
Ngày xửa ngày xưa, trong một khu rừng nọ có một con quạ và một con...
Có đi ra đường thì mới biết ở ngoài cũng lắm chuyện thú vị như...