Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:44 AM (GMT+7)

Đón đọc báo Làng Cười số 6 (bộ mới) ra ngày 5/8/2015

authorBan biên tập Thứ Hai, ngày 03/08/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Làng Cười 6 có nhiều tin tức, tin tức... cười và tin tức... mình ngoài sức tưởng tượng.

   

Bạn có thể đọc “bản tin muộn chưa bao giờ nguội” trận Man City - Việt Nam được viết theo phong cách của bộ phim đang thu hút các bà, các mẹ, các chị, các em gái... “Cô dâu 8 tuổi” ở trang 3!

* Trò chuyện cùng các “tân sinh viên” 2015 trong mục Liên khúc cười (trang 7) là tâm sự của một cựu sinh viên với kinh nghiệp xin việc... không thành công.

* Tại sao Chí Phèo cũng sợ bị tèo, xin mời độc giả đọc trên Chiếu Làng (trang 12) số này. Cùng ở trang này có Sơ yếu lý lịch của một quan Thôn, đọc xong bà con thấy... giống nhiều quan xã.

* Truyện cười Ba cú đá giữa hai chân không đỡ được với ý tưởng khủng khiếp của bác nông dân khi vườn nhà bị xâm hại. Cùng trang 18 và 19, bà con xa gần Thi kể truyện cười tưng bừng với: Cuộc đối thoại trong quán karaoke; Sinh viên ta tán gái; Lần đầu tiên làm “chuyện ấy”; Quê tôi nhiều quỷ lắm...

* T@m Quốc hài đang được độc giả theo dõi sát từng hồi, kỳ này là nội dung rất bí ẩn: “Lã Bố chỉ hí Điêu Thuyền / Không như Đổng Trác hỉ nhiều nên... toi”, không biết chuyện gì xảy ra với Đổng Trác trong đêm tân hôn với Điêu Thuyền, mời bà con đọc tại trang 22.

 don doc bao lang cuoi so 6 (bo moi) ra ngay 5/8/2015 hinh anh 1

* Ngoài ra, báo Làng Cười số 6 còn nhiều tin tức, tin tức... cười và tin tức... mình ngoài sức tưởng tượng.

Làng Cười số 6 (bộ mới) được đóng ghim, có trên các sạp báo các tỉnh thành phía Nam sáng thứ 2 (3/8/2015) và các sạp báo các tỉnh thành phía Bắc vào thứ 4 (5/8/2015). Bà con có thể đọc lai rai cả tuần với 24 trang báo Cười khổ A3.

Giá bán: 6.800 đồng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông bố muốn con trai lấy vợ và kế hoạch đơn giản cưới con gái Bill...
Tinh thần nghịch ngợm của hội gái đẹp cũng không hề thua kém bất kỳ...
Phải biết khả năng của bản thân đến đâu chứ, đừng có thích thể hiện...