Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 21:16 PM (GMT+7)

Kinh doanh bao cao su thật rủi ro

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 17/04/2019 16:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nam khách hàng người Zimbabwe đã đâm đơn khiếu nại hãng sản xuất bao cao su D.X có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc vì bán sản phẩm kém chất lượng.

   

Kinh doanh bao cao su thật rủi ro

Theo tin từ tờ Bưu Điện Buổi Sáng của Hong Kong: Một nam khách hàng người Zimbabwe đã đâm đơn khiếu nại hãng sản xuất bao cao su D.X có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc vì bán sản phẩm kém chất lượng. Số là anh này mua ở hiệu thuốc một hộp bao cao su D.X còn nguyên đai nguyên kiện thế nhưng khi về nhà sử dụng thì mới phát hiện ra bị thiếu vài chiếc so với số lượng ghi trên vỏ hộp, vài chiếc bị rách, thủng… và tệ nhất là có một chiếc bên ngoài ghi là cỡ nhỏ nhưng bên trong thực chất là cỡ rất lớn (Extra King) nên khiến anh ta thường xuyên bị… tuột giầy trong khi “tác nghiệp”.

Ngoài việc đòi bồi thường anh ta còn đe dọa rằng trong vòng vài tháng tới nếu cơ thể bạn gái anh ta có sự bất thường thì sẽ dẫn đến “bắt đền” hãng D.X một số tiền lớn.

Động lực trở thành nhà vô địch

Piter – một nhân viên ship hàng tại thành phố Quebec, Canada vừa lập vừa lập kỷ lục thế giới khi quỳ trên chiếc cột cao tương đương với tòa nhà 10 tầng, trong vòng hơn 30 tiếng đồng hồ.

Người ta đã sử dụng một chiếc cần cẩu để đưa Piter lên đó và anh chàng đã quỳ ở ngoài trời trong điều kiện không có thức ăn, nước uống, chỉ gắn một ống dẫn tiểu.

Sau khi đạt kỷ lục, Piter cho hay: Sở dĩ có được thành tích này là do ở nhà anh thường xuyên bị vợ bắt quỳ trên sàn nhà mỗi khi anh có lỗi. Có lần Piter đã làm cô vợ phát hoảng khi quỳ một mạch gần hai ngày không ăn uống, cô vợ sợ quá phải “xin lỗi ngược” Piter mới chịu đứng dậy. Cứ như vậy, mỗi lần Piter lại luyện thêm một chút, và rồi cuối cùng anh thành nhà vô địch như đã nói ở trên.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ bị lũ khỉ "sàm sỡ" ở trong công viên khiến cho không ít chị...
Với cái thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt thế này thì chớ dại...
Đây là những hình ảnh hài hước khi các nhóc tì ở nhà một mình với...