Thứ Năm, ngày 21/06/2018 17:48 PM (GMT+7)

Làng Cười Xuân Bính Thân đã có tại các sạp báo

authorP.V Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 06:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay từ trang bìa, Làng Cười Xuân Bính Thân 2016 đã gây ấn tượng mạnh với hình ảnh vẽ biếm họa “bộ ba không thể thiếu” trong Táo quân hằng năm trên VTV: Ngọc hoàng Quốc Khánh, Bắc đẩu Công Lý và Nam tào Xuân Bắc.

   

 lang cuoi xuan binh than da co tai cac sap bao hinh anh 1

Những danh hài không chỉ “sốt sình sịch” mỗi dịp cuối năm này sẽ diễn gì? Táo quân VTV 2016 năm nay có gì lạ? Ngọc hoàng và các Táo nói gì, chi tiết nào được đưa vào kịch bản? Câu thoại nào hài hước nhất?... Tất cả dự đoán đều có ở trang 14-15 của Làng Cười Xuân Bính Thân. Nếu muốn xem ảnh hậu trường Táo 2016 cho đỡ “nghiền”,  mời độc giả xem tại trang 53.

Ngoài ra, Làng Cười Xuân Bính Thân cũng tưng bừng hội ngộ danh hài từ Nam ra Bắc: Hoài Linh, Minh Béo, Chí Trung, Xuân Hinh... với những tâm sự, bí mật nghề cười và những chi tiết hậu trường khi phóng viên phỏng vấn các danh hài, công bố lần đầu tiên trên Làng Cười những điều các danh hài tâm sự, nhưng không được đưa lên báo.

Làng Cười Xuân này cũng gây ấn tượng đặc biệt khi có Sớ Táo Làng Cười, với bài tổng kết năm không thể đầy đủ hơn và độc giả cũng không thể ngăn được nước mắt sau khi xem vì... cười quá nhiều. Bà con có thể xem tại trang 4-5, đảm bảo đến cá chép nghe ông Táo đọc sớ này xong cũng phải cười sủi nước.

Cùng với rất nhiều phiếm đàm, tiểu phẩm, liên khúc cười, tin khó tin, kể chuyện tiếu lâm... về Táo quân là từng ấy chủ đề về tết và về con Khỉ, chủ đề năm Khỉ nói chuyện Tôn Ngộ Không như: Đại gia và Đại thánh, Tây Du Hý... “Thánh thôn” và chuyện tết Ta, tết Tây chắc chắn là bài viết cười vỡ bụng nhất về chủ đề có nên gộp tết Ta và tết Tây làm một trong những năm gần đây. Khi mà vẫn còn nhiều người hoài niệm “Bên nồi bánh chưng nói chuyện tết xưa, tết nay”, chắc chắn chủ đề này vẫn còn tranh luận dài dài.

5 trang Thông Tấn Thôn số này, tổng kết những câu nói, những sự kiện, những con số ấn tượng nhất trong năm qua, cùng với đó là những bình luận dí dỏm sâu sắc.  

Làng Cười Xuân Bính Thân in offset, màu sắc tưng bừng không khí tết, trình bày đẹp và dễ đọc, dày 60 trang với hơn 200 bài viết, tranh vui... các loại, giá bán 48.000 đồng.  Ấn phẩm đã có mặt tại các sạp báo trên toàn quốc. Mời các bạn tìm đọc.

Ban Biên tập

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là cái kết của cô nàng dại dột đi ngủ khi mà ông chồng bá đạo...
Thế giới này quá đáng sợ luôn, kể cả những người thân xung quanh...
Thật là bất công khi có tới mấy chục cầu thủ trên sân mặc quần ngắn...