Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 03:44 AM (GMT+7)

Mất ngủ vì mèo hoang

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 03/04/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có anh chàng nọ ban đêm liên tục bị mất ngủ, thần sắc tiều tụy do xung quanh nhà anh ta có rất nhiều mèo hoang.

   

Tò mò rất có hại

Mèo đuổi theo một con chuột, đuổi mãi sắp tóm được thì chuột chui tọt vào hang. Mèo đứng bên ngoài rình mãi không thấy chuột ra, bực mình hậm hực rồi giả giọng chó cất tiếng sủa: Gâu gâu!Ở bên trong chuột rất ngạc nhiên, tò mò không chịu nổi bèn bò ra xem tại sao mèo lại biến thành chó. Chuột vừa thò ra, lập tức bị mèo tóm sống.

Qua câu chuyện ta có thể rút ra những bài học: Một là biết thêm một ngoại ngữ rất có lợi. Hai là tò mò quá rất có hại.

Mất ngủ vì mèo hoang

Có anh chàng nọ ban đêm liên tục bị mất ngủ, thần sắc tiều tụy do xung quanh nhà anh ta có rất nhiều mèo hoang, ban đêm lũ mèo đùa nghịch và kêu gào rất rùng rợn, bịt tai đủ kiểu nhưng vẫn không ngăn được tiếng mèo lọt vào màng nhĩ. Cuối cùng anh ta đành phải đến gặp bác sỹ. Biết chuyện, bác sỹ bèn kê cho anh chàng một đơn thuốc an thần.

Một tuần sau bệnh nhân trở lại gặp bác sỹ với thân hình còn tiều tụy hơn trước, bác sỹ lấy làm lạ bèn hỏi cặn kẽ, anh chàng mới thuật lại: “Sau khi nhận thuốc an thần bác sỹ kê cho về tôi đã rất vất vả, đêm nào cũng phải đuổi theo lũ mèo hoang, khó khăn lắm mới bắt được một con, nhưng cưỡng chế thế nào nó cũng không chịu uống thuốc”.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bà vợ hài hước từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ một số...
Sau khi bị loại khỏi cup C1 cả hai đại diện thành Manchester nhận...
Lên mạng xã hội thể hiện tài năng ảo thuật nhưng lại bị đứa bạn...