Thứ Ba, ngày 23/04/2019 03:36 AM (GMT+7)

Mẹo độc để tuyển VN thắng tất cả các trận đấu

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 22/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có một số CĐV đã mạnh dạn bày mẹo cho tuyển VN thắng Jordan và các trận sau đó: Ta cứ mạnh dạn cho thủ môn Văn Lâm ngồi ngoài ở các trận đấu.

   

Mẹo độc để tuyển VN thắng tất cả các trận đấu

Có một số CĐV đã mạnh dạn bày mẹo cho tuyển VN thắng Jordan và các trận sau đó: Ta cứ mạnh dạn cho thủ môn Văn Lâm ngồi ngoài ở các trận đấu, vắng Văn Lâm, đội bóng chúng ta sẽ trở thành “Đội Bóng... Thiếu Lâm” – Chà, chỉ cần nghe cái tên thôi đã thấy sức mạnh vô đối rồi, không khéo lại mang tiếng “Độc cô cầu bại” ở đấu trường châu lục cũng nên.

Chỉ hơi tiếc, trận chung kết cuối cùng đội bóng Hàn Quốc lại có thể bị chúng ta loại, cho về nhì, đây là đội bóng quê hương của HLV Park, thật sự là hơi chút có cảm giác áy náy!

Tiếc cho Thái Lan, xin lỗi nhé!

Thêm một điều... đáng tiếc nữa ở vòng đấu tới, với việc chia nhánh vòng 1/8 lần này, 100% Thái Lan sẽ không được gặp VN ở trận chung kết, bởi vì có khá đến mấy họ cũng bị đội khác loại sớm ở vòng ngoài, nếu có may mắn hơn thì cũng lại bị Việt Nam loại ở vòng bán kết do ở cùng nhánh với Việt Nam. Thật tiếc, Việt Nam luôn rất muốn dắt tay những người anh em Đông Nam Á vào tận vòng đấu vinh quang nhất của giải Asian Cup lần này. Hãy thông cảm nhé Thái Lan!

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các gia đình nếu đẻ con trai không nên đặt tên là Quân, đẻ con gái...
Sau khi để thua tan nát trước Everton khiến cho cuộc đua vào top 4...
Em thì thích con Mèo, mẹ em thích con Chó, còn bố em thích con ......