Thứ Năm, ngày 21/03/2019 10:39 AM (GMT+7)

Ngọc Hoàng bao giờ chả khôn hơn các Táo

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 30/01/2019 10:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngọc Hoàng nửa người nửa tiên, phần người chiếm 80% nên tâm tư tình cảm khá giống người.

   

Ngọc Hoàng bao giờ chả khôn hơn các Táo

Trong thông báo mới nhất của Văn phòng Thiên Đình, có đoạn viết:

“Năm nay, tránh tình trạng các Táo lấy lý do nào là kẹt xe, hỏng cá, tắc đường, giá tàu xe cao, thuê cá ngày Tết đắt, cuối năm bận bịu… để chỉ ngồi ở hạ giới gửi bản tấu bằng email, điều này làm Ngọc Hoàng không hài lòng, bởi Ngọc Hoàng là người trọng tình cảm, cả năm mới gặp các Táo một lần đâm ra rất nhớ, nên năm nay Ngọc Hoàng sẽ cho bố trí 10 xe Cá 200 chỗ,  có gắn còi ưu tiên, có cảnh sát thiên đình hộ tống và dẹp đường, đón các Táo lên thiên đình từ 20 Tết để Ngọc Hoàng cùng các Táo có dịp chén chú chén anh, hàn huyên tâm sự...”.

Sau khi nhận được thông báo này, các Táo đều sụt sùi cảm động, khóc ngất lên ngất xuống, ai ai cũng thấy có lỗi với Ngọc Hoàng.

Tuy nhiên theo giới thạo tin, lý do thực sự của thông báo là nếu các Táo không lên chầu thì Ngọc Hoàng không nhận được quà biếu, phong bì (Chuyển khoản sẽ để lại vết ở ngân hàng). Các Táo không lên Ngọc Hoàng không được nghe ca tụng trực tiếp, Ngọc Hoàng nửa người nửa tiên, phần người chiếm 80% nên tâm tư tình cảm khá giống người.

Một thông tin bên lề nữa được phòng Tài Vụ - Thiên Đình tiết lộ: Tiền thuê xe Cá chở các Táo lên chầu được trừ vào tiền lương các Táo hàng tháng.

Tuyển người đóng Táo Quân

Công ty TÁO QUÂN xin trân trọng thông báo: Cuối năm do ông Táo phải đi họp quá nhiều nơi để kiếm phong bì, không có điều kiện lên thiên đình dâng tấu, vậy công ty chúng tôi cần tuyển người đóng thế ông Táo với các đặc điểm sau:

- Phong cách lịch lãm không Táo… tợn,

- Nói năng có văn hóa không văng tục kiểu Táo… dai

- Biết đưa/nhận phong bì một cách Táo… bạo

- Mặt không nhàu như Táo tàu

- Người không chua như Táo mèo

- Không nhăn nhó như Táo… bón

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thực ra có những người béo như thế này thì cuộc sống mới thêm nhiều...
Lấy vợ mà như này thì thà ở vậy còn hơn.
Mất bao năm học hành mới có thể trở thành bác sĩ, nhưng lại không...