Thứ Tư, ngày 19/12/2018 11:04 AM (GMT+7)

Người đàn ông… vô hại

authorCử Tạ Thứ Năm, ngày 09/08/2018 10:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài việc anh ta mới bị liệt dương, anh ta còn bị gãy 10 đầu ngón tay và lưỡi cũng bị bỏng rộp.

   

Người đàn ông… vô hại

Một người đàn ông ở Hannover, CHLB Đức được vợ dẫn tới bệnh viện nam khoa thành phố để khám. Bác sỹ phát hiện ra ngoài việc anh ta mới bị liệt dương, anh ta còn bị gãy 10 đầu ngón tay và lưỡi cũng bị bỏng rộp do nước sôi. Bác sỹ ghi vào sổ: Bệnh nhân bị liệt dương… 300%.

Tận dụng triệt để

Theo tin từ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Kozani, miền bắc Hy Lạp: Hôm qua một siêu thị chuyên bán nến ở trung tâm thành phố bị cháy. Nghe được tin, hàng trăm hộ gia đình người dân sống quanh đó đã kéo đến không phải để tham gia dập lửa mà để tranh thủ tổ chức sinh nhật cho con em họ, mặc dù nhiều đứa trẻ có ngày sinh lệch với ngày cháy cả tuần. Sẵn tiện có nến, tất cả đều vỗ tay theo nhịp và hát vang bài “Happy Birth Day”.

Phục thù

Anh Tuấn ở Linh Đàm, Hà Nội là một người rất giỏi tính toán, sinh nhật vợ năm nào anh cũng chỉ tặng bánh Gato. Anh Tuấn giải thích: “Mua bánh Gato thì mình còn được chén, chứ mua quà thì mình nhịn à!?”. Tuy nhiên năm nay, anh Tuấn đã suy nghĩ lại, sinh nhật vợ anh không mua bánh Gato nữa mà tặng vợ chai Vodka to, tất nhiên vợ anh không biết uống, một mình anh nốc tất, vừa được tiếng có quà vừa có thể vô tư mà uống. Nghe đồn tháng này là sinh nhật anh, chị vợ cũng đang tìm mua tặng anh một… hộp phấn trang điểm đắt tiền.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe tin Malaysia được nhận giải Fair-play tại AFF Cup 2018 khiến...
Tin Mourinho bị MU sa thải khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam...
Sau màn đi "bão" ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt...