Thứ Hai, ngày 17/12/2018 17:58 PM (GMT+7)

Nịnh vợ thiếu thông minh

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 10:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lúc đầu thì vợ anh chàng cũng thấy vui vui, chẳng ngờ sau một hồi ngẩn mặt suy nghĩ cô vợ đã xông vào cấu xé.

   

Nịnh vợ thiếu thông minh

Thực tế chứng minh rằng, không phải khen vợ lúc nào cũng tốt, xin dẫn ra một ví dụ: Một anh chàng ở công ty Quảng Cáo nọ đã “nịnh” vợ như sau: “Anh rất thích những giây phút ở bên em, em thật lãng mạn, sành điệu và thành thạo. Chả bù cho cái Hương, cái Loan ở công ty anh, đến hôn cũng chả được cái nào ra hồn”. Lúc đầu thì vợ anh chàng cũng thấy vui vui, chẳng ngờ sau một hồi ngẩn mặt suy nghĩ cô vợ đã xông vào cấu xé anh chàng nói trên một trận tơi bời.

Cặp đôi hoàn hảo

Cặp vợ chồng trẻ Thắng –Thủy ở phường Bách Khoa, Hà Nội vừa giành giải nhất trong cuộc thi “Cặp đôi đuểnh đoảng nhất” do thành phố tổ chức. Vượt qua rất nhiều cặp khác, được vợ thì mất chồng và ngược lại. Cặp Thắng - Thủy được cả đôi, họ giành giải nhất thông qua một tình huống kể lại: Lần đó, hai vợ chồng rủ nhau đi xem phim, vào rạp một lát thì Thủy mới nhớ ra là khi đi quên không tắt bếp ga, sợ hỏa hoạn, họ hoảng hốt chạy về. Thật may ngọn lửa không thể làm hại căn nhà bởi trước đó Thắng cũng quên không khóa vòi nước nhà tắm.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, mạng xã hội ngập tràn ảnh chế bá đạo...
Khi thấy bạn gái ăn mặc "mát mẻ" đi ra đường khiến chàng trai không...
Trong đêm "bão" ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt...