Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 13:58 PM (GMT+7)

Phụ nữ là tổng hợp mọi sự phức tạp

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mọi sự phức tạp, rắc rối trên đời nó hoàn toàn tương đồng với tâm lý phụ nữ trên thế giới.

   

Sai vị trí

Từ trước đến nay người ta thường nói rằng, con đường nhanh nhất để đi đến trái tim một chàng trai hay cô gái là qua đường dạ dày. Trong xã hội ngày nay điều đó vẫn đúng, tất nhiên có chút sai số, sai số đó vào khoảng 20 cm về phía dưới.

Phụ nữ là tổng hợp mọi sự phức tạp

Vô số đàn ông trên thế giới này đều không lý giải nổi rằng tại sao các tờ tạp chí dành cho phụ nữ luôn có các bài viết khuyên phụ nữ nên sống đúng với bản thân, hãy tự tin vào chính mình,…v.v… Nhưng mặt khác, cũng ngay trong những tờ tạp chí ấy lại chèn thêm các trang toàn quảng cáo về mỹ phẩm, trang điểm, ăn kiêng, làm đẹp... giúp phụ nữ thay đổi, quyến rũ hơn. Lời giải thích thực ra rất đơn giản, mọi sự phức tạp, rắc rối trên đời nó hoàn toàn tương đồng với tâm lý phụ nữ trên thế giới. Nó chính là thuộc tính bất biến của phụ nữ.

Thanh với chả tịnh

Đêm cuối tháng, sau khi tắm xong, bước vào phòng, anh chồng thấy vợ đang sexy trong một chiếc váy ngắn cực kỳ gợi cảm. Cầm lòng không nổi, anh chồng xông tới đè lên vợ định làm một bữa “tất niên”, bất ngờ vợ hất ra thẳng thừng không thương tiếc và nói: “Em cần giữ sự thanh tịnh để sớm mai đi chùa”. Anh chồng cảm thấy quá sượng sùng, đành thở dài nằm úp mặt vào tường rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Hai mươi phút sau, anh chồng giật bắn mình bị vợ lay dậy, cô vợ thỏ thẻ: “Em nghĩ lại rồi, đi chùa vào mùng 2 cũng tốt”.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo trào lưu đang hot trên mạng xã hội cùng cư dân mạng "nhìn lại...
Suy cho cùng, tất cả đều để phục vụ cho việc có thể chết bằng những...
Chelsea để thua Arsenal và MU là đội bóng được hưởng lợi lớn nhất...