Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 01:53 AM (GMT+7)

Phụ nữ thông minh chọn chồng ra sao?

authorCử Tạ Thứ Hai, ngày 14/01/2019 17:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại đa số phụ nữ đều thích lấy những anh chàng trông thật nam tính làm chồng.

   

Phụ nữ thông minh chọn chồng ra sao?

Đại đa số phụ nữ đều thích lấy những anh chàng trông thật nam tính làm chồng, thế nhưng tại sao có nhiều phụ nữ lại muốn lấy những anh chàng thích đeo bông tai?

Thực ra đó mới là những người phụ nữ thông minh, họ chọn những người đàn ông thích đeo bông tai bởi những người đàn ông đó họ đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân, họ đã có sẵn hai kỹ năng cực kỳ quý giá, đó là: Biết chịu đựng… nỗi đau và biết… cách chọn mua đồ trang sức.

Lời khuyên nguy hiểm

Vài năm gần đây một số nhà xã hội học chưa rõ danh tính đưa ra một lời khuyên với các cư dân mạng rằng: Hãy luôn là chính mình, hãy sống thật với bản thân!

Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước luận điệu này. Đây thực chất là một âm mưu chống lại loài người, thậm chí có thể coi là một tội ác diệt chủng. Hãy nghĩ kỹ mà xem, nếu ai cũng là chính mình, sống thật với bản thân thì đàn ông đã không nói dối, khoác lác, khoe mẽ và đàn bà đã không trang điểm (nhiều người là hóa trang) và nâng ngực, nâng mông… Vậy thì làm thế nào để thế giới này đẻ ra được bẩy tỉ người cơ chứ!

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt trận cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019 là những giây phút...
Người hâm mộ Việt Nam chỉ thở phào nhẹ nhõm khi tiếng còi kết thúc...
Rảnh rỗi ngồi không không biết làm gì thì thi nhau làm thơ cho có...