Thứ Hai, ngày 21/10/2019 07:05 AM (GMT+7)

Phụ nữ Việt chớ nên biết tin sốc này!

authorCử Tạ Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 11:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuyệt đại đa số phụ nữ tham gia khảo sát đều tỏ ra lo lắng, bởi theo họ nếu thực tế như vậy thì hằng ngày biết lấy ai… rửa bát, cọ nhà tắm.

   

Phụ nữ Việt chớ nên biết tin này!

Tại Pháp, theo khảo sát trên kênh truyền hình Le journal de France với trên 1.000 phụ nữ đã có gia đình ở các thành phố lớn bằng câu hỏi: “Nếu chẳng may ông xã của bạn bị đau mắt hoặc ngã gẫy tay?”.

Tuyệt đại đa số phụ nữ tham gia khảo sát đều tỏ ra lo lắng, bởi theo họ nếu thực tế như vậy thì hằng ngày biết lấy ai… rửa bát, cọ nhà tắm.

Được biết, theo xếp hạng của cao ủy liên hiệp quốc thì Pháp là quốc gia trong nhiều năm gần đây có tỷ lệ đàn ông bị ép rửa bát, cọ nhà tắm cao nhất trong khu vực EU.

Thế giới sẽ ra sao nếu con người ăn cỏ?

Theo tin từ “Hội nghị về biến đổi gene” vừa diễn ra trung tuần tháng 10 tại Lima, Peru. Tại hội nghị này người ta ghi nhận một số thành tựu rất độc đáo của các nhà khoa học khắp thế giới như  tạo ra các trái cây họ bưởi không có tép, có thể cắt ăn như mía, dưa hấu không hạt, táo hình vuông có thể uống nước như dừa… và độc đáo nhất là công trình của một nhà khoa học Tanzania với việc tìm ra gene tự tổng hợp được các chất đạm, vitamin từ cỏ tươi của loài bò.

Phát minh này được đề nghị áp dụng trên người để có được những phụ nữ chỉ ăn cỏ và cho sữa. Bởi nếu thành công thì có thể nói đây là một bước ngoặt vĩ đại vô cùng ý nghĩa của nhân loại. Thế giới không còn cảnh “miệng ăn, núi lở” hoặc các mối nguy về an ninh lương thực, chẳng còn sợ thiên tai, lũ lụt hay biến đổi khí hậu…v.v… bởi cỏ vốn là thứ dễ trồng nhất trên thế giới.

Phản biện thành tựu trên cùng tương lai của nó là đông đảo các nhà khoa học nữ, họ cho rằng: Cứ giả sử việc cấy gene này là thành công và có được những phụ nữ chỉ ăn cỏ và cho sữa, vậy còn đàn ông? Lẽ nào họ cũng ăn cỏ và chỉ cho… phân? Điều này thực sự không có ý nghĩa bởi khả năng cho… phân của hai giới là như nhau. Đó sẽ là một khởi đầu cho việc bất bình đẳng giới. Hội nghị kết thúc với ngổn ngang những bất đồng chưa được giải quyết.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì đừng bao giờ...
Con gái đang xúc động nghĩ bố thương mình nào ngờ sự thật đằng sau...
Bây giờ họp lớp chỉ là cái cớ thôi, chủ yếu là để tranh nhau khoe...