Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 03:20 AM (GMT+7)

Quá “lao tâm, lao lực” vì bóng đá

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 10/07/2018 16:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người cho rằng các cầu thủ bóng đá rất vất vả, luôn phải “lao lực” trong các trận đấu World Cup.

   

Sự tai hại của danh hiệu “vua phá lưới”

Harry Kane – Cầu thủ Anh đã ghi 6 bàn thắng tại World Cup 2018 và có thể sẽ chưa dừng lại, nhiều khả năng sẽ trở thành “vua phá lưới” ở giải đấu này. Sau khi báo chí công bố tên anh cho vị trí ứng viên hàng đầu cho danh hiệu “vua phá lưới” thì gia đình bên vợ anh - cô Kate Gooders – đã tỏ ra hết sức lo lắng, bởi gia đình cô vốn có truyền thống làm nghề kéo lưới, đánh cá!

Quá “lao tâm, lao lực”

Tạp chí “Thể thao ngày nay” viết: Nhiều người cho rằng các cầu thủ bóng đá rất vất vả, luôn phải “lao lực” trong các trận đấu World Cup, tuy nhiên điều đó chưa đủ, họ còn phải “lao tâm” để tính toán trận nào cần thắng, trận nào cần hòa và trận nào cần thua, đặc biệt là các cầu thủ… bán độ.

Trót yêu cầu thủ bóng đá, nên chọn vị trí nào?

Vì sao các cô gái khi yêu một cầu thủ, họ thường thích chọn bạn trai mình chơi ở vị trí thủ môn? Câu trả lời là: Theo quan niệm của chị em, chỉ thủ môn mới có thể ôm bạn gái thật chặt bằng cánh tay rắn chắc, còn các cầu thủ chơi ở vị trí khác, họ không bao giờ dùng tay chơi bóng (cùng lắm là khi ném biên mà thôi), vì vậy tay họ rất vụng.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Juventus thua thảm tại đấu trường C1, và Ronaldo lại trở thành tâm...
Bạn bè quan tâm đến nhau thì có rất nhiều cách, nhưng nếu muốn "cạch...
Những bức ảnh hài hước được đăng tải lên mạng xã hội khiến cư dân...