Thứ Năm, ngày 21/03/2019 02:25 AM (GMT+7)

Tặng quà cho phụ nữ dễ hay khó?

authorCử Tạ Thứ Hai, ngày 21/01/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tặng quà cho phụ nữ là cả một ngành khoa học, việc phân loại phụ nữ để tặng quà cũng là một loại học thuật phức tạp vô cùng.

   

Vừa mạnh vừa thông minh

Người ta nói rằng ở trên đời này, kẻ yếu thì luôn tìm cách trả thù, kẻ mạnh thì tha thứ, còn người thông minh thì phải biết tìm cách quên đi. Đại đa số người trên thế giới này là kẻ thứ nhất, còn bạn? bạn cũng không phải kẻ thứ hai? Vậy thì bạn sẽ tìm cách quên đi, tạm tha thứ cho kẻ thù và cả sự hèn nhát của chính mình nữa và rồi sau đó một thời gian bạn sẽ tìm thuê một kẻ yếu để trả thù giúp.

Tặng quà cho phụ nữ dễ hay khó?

Tặng quà cho phụ nữ là cả một ngành khoa học, việc phân loại phụ nữ để tặng quà cũng là một loại học thuật phức tạp vô cùng. Triết gia Hy Lạp cổ đại Socrate đã phân loại phụ nữ theo 6 mẫu sau:

1. Duyên ngầm bí ẩn

2. Quyến rũ nhưng không lả lướt

3. Người phụ nữ của gia đình

4. Thông minh, có khiếu hài hước

5. Tự tin, cá tính, độc lập

6. Biết đối nhân xử thế

Và ông đưa ra bí quyết tặng quà: Loại 1, 5 và 6 thì nên tặng hoa hồng. Loại 2 cũng tặng hoa hồng. Còn loại 3 và 4 thì cũng nên tặng hoa hồng nốt. Nếu loại nào không thích hoa hồng lắm thì tặng thêm hoa… tai.

Tóm lại việc phân loại phụ nữ chỉ mang ý nghĩa minh họa chứ hoàn toàn chẳng có nội dung gì sất. Và Socrate thì biết quái gì về tán gái cơ chứ, ông còn suýt ế vợ kia kìa, mãi hơn 50 tuổi mới được làm chồng.

Vì sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông?

Các nhà nhân chủng học phát hiện ra một quy luật rằng, mỗi tháng người phụ nữ thường có mấy ngày cực kỳ khó tính, khó hiểu, khó đỡ, thường được gọi theo cái tên dân dã là "ngày đèn đỏ". Những ngày này những người đàn ông sống xung quanh người phụ nữ ấy sẽ gặp khốn đốn, sống trong sợ hãi, luôn thấp thỏm lo âu, thậm chí có thể bị tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim bởi những biểu hiện kì cục mang tên phụ nữ.

Cũng chính vì thế nên khoa học đã chứng minh tuổi thọ trung bình của phụ nữ thường cao hơn nam giới, ấy là do họ không phải sống chung với phụ nữ. Phụ nữ không phải cưới một phụ nữ làm vợ.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thực ra có những người béo như thế này thì cuộc sống mới thêm nhiều...
Lấy vợ mà như này thì thà ở vậy còn hơn.
Mất bao năm học hành mới có thể trở thành bác sĩ, nhưng lại không...