Thứ Hai, ngày 18/02/2019 07:41 AM (GMT+7)

Thành tích cao của cây “sào” 20cm

authorCử Tạ Thứ Hai, ngày 01/10/2018 10:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ với cây “sào” 20cm anh đã chinh phục được… nữ trọng tài xinh đẹp tóc vàng cao 1,7m vào đêm trước khi diễn ra cuộc thi.

   

Sào ngắn thành tích cao

Kênh truyền hình ESPN đưa tin: Cuộc thi điền kinh liên lục địa diễn ra tại Úc châu hồi đầu tháng 4 vừa qua đã chứng kiến hàng loạt các kỷ lục thế giới bị phá. Đầu tiên là kỷ lục mới về nhảy cao của vận động người Mỹ, với cây sào 2 thước anh đã vọt qua mức xà 7,5m ngoài trời. Kế đó là kỷ lục 7,3m trong nhà có mái che cũng với loại sào 2 thước của vận động viên người Pháp.

Và đáng gờm nhất là kỷ lục của vận động viên người Mozambique, chỉ với cây “sào” 20cm anh đã chinh phục được… nữ trọng tài xinh đẹp tóc vàng cao 1,7m vào đêm trước khi diễn ra cuộc thi.

Nhà vệ sinh hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân ngày một tăng cao, công ty môi trường đô thị thành phố vừa đưa vào sử dụng một loại nhà vệ sinh công cộng hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Với loại nhà vệ sinh này khách hàng được “giảm trọng lượng” trong một không gian âm nhạc du dương, môi trường sạch sẽ sát khuẩn, mùi thơm quyến rũ, thậm chí khách hàng còn có thể vừa nằm đọc báo, nghe nhạc, xem phim, lướt web, chat chit, check mail… vừa “trút bầu tâm sự” vào bồn cầu.

Ngoài ra nhà vệ sinh này còn có đặt các cảm biến để phân biệt khách tham quan với khách sử dụng dịch vụ. Cảm biến này hoạt động trên nguyên tắc so sánh trọng lượng của khách lúc vào và lúc ra. Nếu trọng lượng ra bằng trọng lượng vào thì kết luận khách đó là khách tham quan và sẽ được miễn phí.

Được biết do nhà vệ sinh này quá sạch và sang trọng, giá cả cũng hợp lý nên đa số những khách hàng đầu tiên vào đây đều để… nghỉ trưa. Sắp tới công ty cũng có dự định đưa thêm vào loại hình toilet – café, ở đây khách hàng vừa đi vệ sinh (dễ dàng) vừa nhấm nháp café do chính họ pha chế… trong quá trình đi vệ sinh.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vị chủ tịch giả vờ nghèo khó thử lòng nhân viên và khách hàng để...
Chỉ sau khi thông báo được phát ra được nửa buổi thì đã có tới hơn...
Có những hành động khó đỡ chốn công cộng khiến cho mọi người phải...