Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:01 PM (GMT+7)

Thời gian đi tiểu của thanh niên VN là bao lâu?

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 09/07/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng thời gian đi tè có thể giảm đôi chút khi sóng wifi trong nhà vệ sinh yếu.

   

Thời gian đi tiểu tiện của thanh niên VN là bao lâu?

Sau nhiều năm nghiên cứu và “đo đạc”, nhà khoa học Patricia Yang và các cộng sự thuộc Viện công nghệ Georgia, Hoa Kỳ đã chứng minh được rằng hầu hết các động vật có vú trên trái đất (bao gồm cả con người) có trọng lượng cơ thể từ 3 kg trở lên đều tiêu tốn một khoảng thời gian xấp xỉ 20 giây để đi tè.

Yang cũng lý giải thêm rằng, các loài động vật nhỏ sẽ có bàng quang nhỏ, lưu lượng nhỏ (do đường niệu đạo có tiết diện bé) cộng với áp suất đẩy nhỏ nên mặc dù lượng nước tiểu chứa trong bàng quang là ít hơn so với các động vật lớn nhưng thời gian tè của chúng cũng bằng nhau. 

Tuy nhiên đem những kết luận này của Yang sang VN đối chiếu thì con số 20 giây kia sai lệch quá lớn, nhiều thí nghiệm cho thấy rằng, vô số các thanh niên nam nữ ở quốc gia này có thời gian đi tè lên đến cả giờ đồng hồ, đặc biệt là khi họ cầm theo smartphone. Khoảng thời gian đi tè có thể giảm đôi chút khi sóng wifi trong nhà vệ sinh yếu.

Của lạ bằng tạ của quen và câu chuyện đông con

Chúng ta đã từng nghe chuyện vị hoàng đế Moulay Ismael ở triều đại Sharrifian (Maroc) có tới 1.171 đứa con do 4 người vợ chính thức và 500 tì thiếp sinh hạ. Câu chuyện này đã từng được coi là hoang đường cho đến khi mới đây các nhà khoa học ở đại học Vienna (Áo) tiến hành một thuật toán mô phỏng xem vua Ismael cần phải ái ân với bao nhiêu phụ nữ để có được số lượng con cái khổng lồ đến như vậy. Thuật toán cũng có tính tới cả đầu vào là chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ cũng như mức độ suy giảm sức khỏe tình dục của vị vua này.

Và kết quả mà máy tính đưa ra là vua Ismael – nói như cách nói dân dã - là mỗi ngày đều phải “làm một nháy”, cứ thế liên tiếp trong vòng 32 năm với 500 phụ nữ nơi hậu cung thì mới có được số con kỉ lục ấy.

Tiến sĩ nhân chủng học Elisabeth Oberzaucher, thành viên của nhóm nghiên cứu cũng giải thích thêm rằng: Với số lượng 500 cung tần mỹ nữ và làm chuyện đó mỗi ngày với một người thì quay vòng cả năm vua Ismael cũng chưa xài hết nên xác suất lặp lại là rất thấp, dẫn đến không bị… ngán, do đó ông vẫn “dũng mãnh” như ngày đầu.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì đừng bao giờ...
Kiếm tiền không khó, nhưng phải gặp đúng người chứ gặp phải "bà trẻ"...
Con gái đang xúc động nghĩ bố thương mình nào ngờ sự thật đằng sau...