Thứ Tư, ngày 23/01/2019 15:13 PM (GMT+7)

Tin vịt: 2 tên cướp bị tóm gọn vì… sự cố bao cao su

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 18/06/2017 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm qua, cảnh sát Mỹ đã… tình cờ bắt được 2 tên cướp nhà băng.

   

Cướp ngờ nghệch

 tin vit: 2 ten cuop bi tom gon vi… su co bao cao su hinh anh 1

Hôm qua, cảnh sát thành phố Baton Rouge miền Nam nước Mỹ đã… tình cờ bắt được 2 tên cướp nhà băng trong tình trạng… sắp xỉu.

Lý do hết sức hài hước, số là hai tên này lần đầu đi cướp, chúng đã dùng bao cao su chụp lên để khuôn mặt biến dạng không ai nhận ra mà có thể nhìn thấy. Tuy nhiên hai tên cướp ngớ ngẩn đã quên không khoét lỗ thở nên mới dẫn đến tình trạng nói trên.

*
*   *

Sống chung với mẹ chồng

 tin vit: 2 ten cuop bi tom gon vi… su co bao cao su hinh anh 2

Nhân dịp bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng trên tivi, kênh truyền hình 24H TV đã đặt câu hỏi với hơn 100 cô gái ở độ tuổi từ 20 đến 25: Nếu mẹ chồng đột nhiên dọn đến ở cùng thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì?

Và kết quả thu được là: Có tới 95% các cô gái trả lời rằng, việc đầu tiên họ sẽ lập tức giấu biến những cuốn sách có trong nhà kiểu như “Bí quyết sống lâu” hay “Cẩm nang trường thọ ở người già”.

*
*   *

Có nên tin báo chí?

 tin vit: 2 ten cuop bi tom gon vi… su co bao cao su hinh anh 3

Một người đàn ông ngoài 40 tuổi tại Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc đã đâm đơn kiện tờ Tin Buổi Tối ở thành phố này với lý do hết sức hy hữu.

Chả là báo này đăng tin uống trà sữa thường xuyên sẽ bị vô sinh. Người đàn ông này vốn là khách hàng thường xuyên, lâu năm của một tiệm trà sữa trong thành phố. Tuy nhiên mới đây anh ta đã bị bạn gái 19 tuổi bắt đền vì cái thai trong bụng.

*
*   *

Gọi vợ là "ngài"

 tin vit: 2 ten cuop bi tom gon vi… su co bao cao su hinh anh 4

Giáo sư T ở Viện Nghiên cứu Côn trùng gần đây có một cách xưng hô với vợ khá lạ tai, ông thường xuyên gọi vợ là “ngài”. Trước mặt vợ ông thường cung kính “Dạ thưa ngài…”, “bẩm ngài…”.

Lúc đầu thì vợ ông cũng thấy hơi kì cục nhưng về sau bà còn cảm thấy vui. Nhiều đồng nghiệp đem chuyện thắc mắc với giáo sư T về sự lạ đời này thì được ông rỉ tai: Vợ tôi vốn có tên cúng cơm là Bướm, giờ Bướm già rồi thì phải gọi là Ngài chứ sao!

*
*   *

Tin... tào lao

 tin vit: 2 ten cuop bi tom gon vi… su co bao cao su hinh anh 5

Thời Đông Hán (năm 23 - 220 sau CN),Tào Tháo có một người em cùng cha khác mẹ, họ Tào, tên Lao, tự là Cử Cân. Tào Lao là người có tài kể chuyện bịa mà như thật, ai nghe cũng phì cười.

Tào Tháo yêu lắm, thường xuyên cho Tào Lao đi cùng. Trong quân có gì căng thẳng lại đưa Tào Lao ra nói chuyện (ngày nay tục gọi là: chém gió), khiến tinh thần quân sĩ hết sức phấn chấn, quên đi mọi căng thẳng.

Về sau những câu chuyện vui, bịa mà như thật được người đời gọi là chuyện... Tào Lao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có một số CĐV đã mạnh dạn bày mẹo cho tuyển VN thắng Jordan và các...
Đây là những hình ảnh được người hâm mộ chế dành tặng cho các cầu...
Thái Lan đã phải dừng bước tại Asian Cup 2019 và Đông Nam Á chỉ còn...