Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:53 AM (GMT+7)

Tin vịt: Sửa “cấu hình” vú sữa

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà thực vật học Wanter cho rằng cấu tạo tự nhiên của vú sữa là không phù hợp đối với con người.

   

Sửa “cấu hình” vú sữa

Nhà thực vật học người Anh Phillip Wanter rất thích ăn trái vú sữa. Tuy nhiên, theo ông, cấu tạo tự nhiên của loại trái này hoàn toàn không hợp lý đối với con người. Ông cho rằng: Việc phải nặn bóp tá lả trước khi mút được chút sữa là cực kỳ bất tiện. Nhẽ ra loại trái này phải nên có một cái núm, chỉ cần ngậm vào đó mút mà không cần tới dao. Khi nào trái chín, núm này sẽ chuyển màu báo hiệu cho con người biết.

Hiện tại Wanter đang tìm cách lai ghép trái vú sữa này với rau muống. Ông hy vọng rằng nếu lai ghép thành công, trái vú sữa sẽ có một cái ống hút như mong muốn.

Sự phức tạp của phụ nữ

Tạp chí “Đàn ông ngày nay” viết: “Phụ nữ trước khi lấy chồng hết thảy đều muốn chồng mình có nhiều chữ “riêng”, ví như: nhà riêng, ô tô riêng, du thuyền riêng… Nhưng không một ai muốn chồng mình có… con riêng hoặc cơ thể có mùi… sầu riêng cả”

Căn bệnh lạ mới xuất hiện ở phụ nữ trẻ

Các nhà y tế cộng đồng cho biết: Thời gian gần đây ở Việt Nam xuất hiện căn bệnh lạ, tạm gọi là Cảm cục bộ (tên khoa học là partial influenza) với các triệu chứng cơ thể bị lạnh ngắt, tím tái từ đùi lên tới cổ, các bộ phận khác hoàn toàn bình thường. Điều đặc biệt căn bệnh này chỉ xảy ra với các đối tượng là nữ, tuổi từ 16 đến 26.

Qua điều tra, các nhà y tế cộng đồng đã tìm được nguyên nhân chính là do các chị em phụ nữ ở lứa tuổi này thường xuyên mặc áo trễ ngực và váy ngắn hết cỡ, trong khi chân lại đi bốt cao cổ, mặt đeo khẩu trang, đầu đội mũ bảo hiểm nên chỉ khu vực từ đùi lên tới cổ là thường xuyên bị cảm lạnh mà thôi.

Phụ nữ có tiết kiệm không?

Người ta nói rằng: “Phụ nữ luôn tiết kiệm trong sự hoang phí!”. Điều đó không hẳn lúc nào cũng đúng, xin đơn cử một ví dụ: Khi chọn đồ tắm, đồ bơi, phụ nữ bao giờ cũng có xu hướng chọn loại ít… tốn vải nhất. Rõ ràng trong việc này phụ nữ đã cực kỳ tiết kiệm đấy chứ!

Hiếp dâm không… đạt yêu cầu

Johny, một thanh niên cao to đẹp trai sống ở Chicago (Hoa Kỳ), luôn bị bạn bè châm chọc là bị đồng tính. Johny ức lắm, quyết chứng minh cho bạn bè biết mặt.

Rồi một ngày kia, người ta thấy Johny có tên trong một vụ hiếp dâm tập thể đăng trên báo địa phương. Nạn nhân là cô Jesica 17 tuổi, một học sinh trung học. Cô này đã tố cáo đích danh Johny và chỉ duy nhất Johny mặc dù có tới 7 nam thanh niên tham dự vụ cưỡng đoạt này.

Cô cho biết lý do: Johny là gã trai có vẻ ngoài hấp dẫn nhất trong 7 kẻ đã xâm hại cô nhưng hắn ta lại… không chịu làm gì.

Tag:  tin vit   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo một “điều nghiên” kỹ lưỡng của chúng tôi thì vụ việc này còn...
Mặc dù được biết CĐV của VN có… văn minh và hòa nhã hơn nhưng thôi...
Chị em luôn có những khoảnh khắc hài hước khiến cho anh em không...