Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:19 PM (GMT+7)

Tin vịt Tết 8: Tây ăn tết ta

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 20/02/2018 00:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một du khách Tây lần đầu tới Việt Nam vào đúng dịp Tết, mấy hôm toàn phải chén giò, nem, bánh chưng…

   

Quà Tết phải đi trúng đích

Một công ty nhà nước nọ những ngày cuối năm, người ta vẫn thấy vô số nhân viên rộn rịp chuẩn bị quà tết, hết gói nọ đến túi kia trong khi vị giám đốc của họ đang bị bệnh hiểm nghèo 99% là không qua khỏi. Những người còn lại đa số đều xúc động trước tình nghĩa của nhóm nhân viên kia. Nhưng đến 28 tết thì kết quả hết sức bất ngờ, toàn bộ đống quà cáp kia đã nằm trong nhà… phó giám đốc thường trực.

Giảm cân là phải

Sáng đầu năm mới, một gái ế đang chuẩn bị đi lễ chùa, bỗng dưng nảy ra ý định cân thử và rồi tá hỏa khi thấy mình đã bị tăng gần 2 ký. Quá buồn rầu vì chưa tìm được gấu thì thân hình lại cứ phát tướng. Tuy nhiên một lát sau gái ế đã vui trở lại vì phát hiện ra phần cân nặng tăng lên là do cô vừa… trang điểm. Đúng là ế bao giờ cũng có lý do của nó.

Tác phẩm để đời

Một nhà thơ khai bút đầu xuân và ông muốn có một tác phẩm để đời, làm lu mờ mọi thứ trên đời. Nói là làm và ông quyết định viết một bài thơ tả cảnh… Nhật thực.

Tây ăn tết ta

Một du khách Tây lần đầu tới Việt Nam vào đúng dịp Tết, mấy hôm toàn phải chén giò, nem, bánh chưng… khách Tây có dấu hiệu ngán, khách sạn nơi vị khách này ở đã quyết định làm món “chống ngấy” là cơm trắng, canh cua, cà pháo để đãi khách. Vị du khách đã lần lượt thưởng thức món canh, cơm rồi đến món cà. Cuối bữa ăn anh ta phát biểu cảm tưởng:

“Món súp thì ngon, rất lạ miệng. Món thứ hai ăn rất nhạt. Món tráng miệng thì quá mặn!”.

Thú cưng lạ chơi tết

Để đáp ứng nhu cầu độc và lạ của những người chó cảnh, dịp tết này những người kinh doanh thú cưng đã tung ra thị trường một loại chó cảnh chỉ vẫy đuôi lên xuống chứ không vẫy sang hai bên như thông thường. Được biết, giống chó này được người dân sống tại các khu phố cổ chật chội tìm mua rất nhiều vì cách vẫy đuôi của nó rất… tiết kiệm diện tích. Tất nhiên để tiết kiệm diện tích hơn người ta cũng có thể nuôi loại chó không đuôi giống Đức nhưng theo những người chơi, chó mà không có đuôi thì không được lịch sự cho lắm.

Tag:  Tin vịt   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có một số CĐV đã mạnh dạn bày mẹo cho tuyển VN thắng Jordan và các...
Sau màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Lâm Tây trong trận thắng...
Thái Lan đã phải dừng bước tại Asian Cup 2019 và Đông Nam Á chỉ còn...