Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 02:20 AM (GMT+7)

Tra tấn phụ nữ thời hiện đại

authorCử Tạ Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãy “nhốt” người phụ nữ ấy vào một chiếc phòng đầy váy áo đẹp nhưng tuyệt nhiên không cho thứ này.

   

Tra tấn phụ nữ thời hiện đại

Nhiều người đàn ông mắc một sai lầm nghiêm trọng rằng, họ nghĩ để kéo người phụ nữ của mình ra khỏi mạng xã hội là mua cho cô ấy thật nhiều váy áo. Nàng sẽ bận rộn đến mức không còn để ý gì đến mạng xã hội nữa, nhưng không, sau khi có váy áo mới người phụ nữ ấy sẽ lại diện nó và up lên mạng xã hội để nhận like ngay thôi. Có một cách đơn giản hơn thế nhiều, hãy “nhốt” người phụ nữ ấy vào một chiếc phòng đầy váy áo đẹp nhưng tuyệt nhiên không có một chiếc gương nào và không có mạng internet.

Test đểu

Một anh chàng nửa đêm say rượu, buồn tình nhắn tin cho bạn bè: “Tao mất điện thoại rồi, gọi lại giúp vào máy tao nhé”. Có 4 người bạn gọi ngay lập tức, 2 người bạn khác gọi sau đó ít phút. Vậy là chỉ vì một tin nhắn, anh chàng đã mất đi 6 người bạn… thông minh nhất mà anh ta từng biết.

Nói là hết chói

Ai cũng biết rằng, ánh sáng có vận tốc lớn hơn vận tốc âm thanh rất nhiều lần. Chính vì vậy, ta dễ dàng lý giải được tại sao có những người cực kỳ chói sáng cho đến khi họ bỗng dưng bắt đầu cất tiếng nói.

Vì sao Facebook có mầu như thế?

Một nghiên cứu cho thấy, sở dĩ Facebook chọn mầu xanh da trời làm mầu chủ đạo là bởi một khi người dùng đã cắm mặt vào Facebook thì chẳng mấy khi có thời gian ngửa mặt nhìn lên nhìn bầu trời nữa. Mầu của Facebook sẽ thay thế cho mầu của bầu trời.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau màn "hủy diệt" U23 Brunei của các cầu thủ U23 Việt Nam, mạng xã...
Đang có hành động vô duyên mà vô tình bị bắt quả tang khiến các bạn...
Dường như thủ môn Bùi Tiến Dũng "mất tích" cả trận đấu giữa U23 Việt...