Thứ Tư, ngày 18/07/2018 15:40 PM (GMT+7)

Truyện cười: Chất xúc tác để được chồng hôn

authorLê Tự Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không thể chịu đựng hơn được nữa, đàn bà không được chồng hôn hít coi như mất nửa cuộc đời.

   

Gã hàng xóm thường xuyên hôn vợ. Tôi chết ngất mỗi khi chứng kiến cảnh này, đẹp hơn phim tình cảm Hàn Xẻng. Tôi chán vì hầu như chẳng được chồng hôn bao giờ.

Làm thế nào để được chồng hôn hít bây giờ, chả nhẽ sang hỏi mụ hàng xóm. Chuyện này thì không thể vì tôi với mụ ấy mới cãi nhau. Lý do cãi nhau lãng xẹt, chỉ vì con chó nhà mụ cắn con gà nhà tôi. Giời ơi là giời, giá như êm ả thì tôi chạy sang hỏi mụ ấy kinh nghiệm rồi.

Chán thật đi thôi, một câu nói ra thiếu suy nghĩ là mất hết tình nghĩa xóm giềng. Tôi chợt thấy ân hận, con chó con gà là gì đâu mà đổi giá quá đắt. Đầu óc đàn bà đúng là sâu sắc cơi trầu mà, các cụ nói cấm có sai câu nào.

Tôi quyết định thuê thám tử tư thu thập tin tức: lý do mà gã hàng xóm say mê hôn hít vợ, mặc dù mụ vợ xấu hơn tôi hơi bị nhiều.

Ký xong hợp đồng thuê, một ngày sau thám tử đã có kết quả: Khi say thì lão hàng xóm hôn vợ đắm đuổi. Thế có nghĩa là ngày nào lão ta cũng nhậu, có tin được không? Tuy nhiên cứ phải thử mới tin được, việc này nhỏ thôi mà.

Nếu đúng như thế thì đã làm sao, tốn mấy xu rượu để được chồng hôn hít, rẻ quá, dư sức đầu tư.

Chết nỗi chồng tôi lại không biết uống rượu mới chán chứ, nam vô tửu như cò vô phong. Cờ không bay thì sao muốn hôn hít vợ chứ. Đời chả biết thế nào là khôn là dại, lấy chồng đẹp giai chắc gì đã nhất.

Không thể chịu đựng hơn được nữa, đàn bà không được chồng hôn hít coi như mất nửa cuộc đời. Tôi quyết định cho chồng uống một chén rượu có nguồn gốc. Chồng tôi nhất định không uống, mặt nhăn nhó hơn mặt khỉ. Tôi dọa: Nếu anh không uống chén rượu này, này mai tôi sẽ nhẩy xuống sông. Chồng tôi sợ quá, mặt xanh lè như đít nhái, anh biết tính tôi mà, nói là làm, chưa biết ngán ai.

Một phút lấy dũng khí, chồng tôi nhắm mắt uống rượu, đúng 10 lần nhấp môi chén mới cạn đáy. Tôi thấy sung sướng vô cùng, chỉ chờ rượu ngấm là có kết quả thôi, he he.

Một tiếng trôi qua, mặt chồng đỏ như quả cà chua chín. Tôi mon men tới ngồi bên chàng, mắt nhìn âu yếm pha chút lả lơi. Chồng tôi bất thần lăn đùng ra lên cơn co giật, mắt trợn ngược, mồm mấp máy như muốn nói điều gì mà không nói được. Tôi kịp thời lấy dầu gió bôi khắp người chàng, bấm huyệt trung nhân, cho uống nước cam. Nửa đêm chàng tỉnh dậy, tôi chính thức hết hồn, nếu cho uống thêm chán nữa thì mang họa.

Tôi điên tiết gọi điện chửi thằng thám tử tư, bây giờ hắn nới nói hết câu:

- Dạ chị ơi, mụ hàng xóm nói, khi nào chồng mụ say tình thì mới hôn chứ không phải say rượu đâu ạ…

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các cô nàng dễ nhận hậu quả "thốn" thế này nếu cứ suy nghĩ đàn ông ai...
Nói về độ "nghịch dại" thì chị em không có đối thủ, họ nhận số 2 thì...
Trong thời đại công nghệ phát triển, con người ta mải mê với chiếc...