Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:39 AM (GMT+7)

Truyện cười: “Khó đỡ” khi bắt gặp vợ ngoại tình

authorHuyền Anh Thứ Ba, ngày 04/04/2017 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoại tình đã là một chuyện động trời rồi, nhưng ngoại tình như thế này thì đúng là quá "cay đắng" cho anh chồng.

   

Sau chuyến công tác, một người đàn ông trở về nhà sớm hơn một ngày so với dự định. Lúc đó đã quá nửa đêm. Khi đang trên đường về, anh ta đề nghị tài xế taxi làm nhân chứng cho mình với giá 100 USD. Chẳng là người đàn ông nghi ngờ vợ mình không chung thủy và muốn bắt quả tang.

Viên tài xế đồng ý. Về đến nhà, 2 người nhẹ nhàng bước vào phòng ngủ. Người chồng bật đèn, hất tung chăn ra và đúng như dự đoán, vợ mình đang bên cạnh một tên đàn ông khác.

Quá tức giận, người chồng chĩa súng vào đầu tình địch đang khỏa thân kia. Người vợ vội hét lên: "Đừng làm thế, em đã nói dối anh rằng em được thừa kế nhiều tiền, đây là người đã trả tiền cho chiếc xe Corvette anh đang đi, cũng là người trả tiền cho chiếc du thuyền mới của chúng ta và cho cả những chiếc vé mùa giải mình đang theo dõi. Cả ngôi nhà bên sông và thậm chí các khoản phí hàng tháng".

Càng nghe vợ mình nói, người chồng càng không thể chấp nhận được. Anh ta nhìn sang viên tài xế và hỏi: "Thế đấy, nếu là anh anh sẽ làm gì?”.

Tag:  truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chàng trai không ngờ được rằng trên đời này lại có người còn "cao...
Nếu yêu thương boss thật sự, xin đừng bao giờ khiến trái tim bé nhỏ...
Lúc có bạn gái thì chăm chăm tìm cách “ăn thịt”