Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:18 AM (GMT+7)

Truyện cười: Vợ giả chết và cái kết vô duyên

authorLê Tự Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mất ăn mất ngủ nung nấu nghĩ đòn cảnh cáo chồng, em chợt nghĩ ra khổ nhục kế.

   

Bức xúc quá rồi bà con ơi, lão chồng em đích thị chả ra gì. Ai đời, em mới vén mồm chửi chồng chưa tới 1 tiếng đồng hồ mà hắn đã tát vào mồm em. Bà con biết đấy, chửi chồng 1 tiếng đồng hồ thì bõ bèn gì chứ, bạn em có đứa chửi chồng cả buổi sáng mà có làm sao đâu.

Chồng nó hả, chỉ cúi mặt mà nghe, sai gì thì làm, chấp hành vợ răm rắp. Nghe nó chửi chồng mà thấy mát ruột mát gan, sướng lỗ tai lắm bà con ạ.

Phụ nữ chúng mình có cái mồm là quan trọng nhất, trong đó có cái lưỡi là thứ quý nhất trên đời, ấy mà chồng tát vào mồm thì còn ra thể thống gì nữa chứ.

Một quốc gia không có đài phát thanh thì tồn tại được không? Đêm nằm nghĩ càng thấy ức lắm cơ, mà em làm gì lên tội chứ, chỉ chửi mặt chồng như cái mặt mẹt, tai chồng như tai bò, đầu chồng như đầu đất… thôi mà.

Phải áp dụng giải pháp trả đũa ngay kẻo muộn, nếu tiếp tục bị chồng đánh vào đài phát thanh thì khả năng húp cháo sẽ hiện thực trong tương lai gần.

Có ông chuyên gia tâm lý khuyên em không chửi chồng nữa thì nó không đánh, tuy nhiên điều này là khó thực hiện. Mỗi lần say rượu về nó nôn ra khắp nhà rồi bắt em dọn thì có ngậm mồm được không?

Cải tạo đàn ông thì không thể rồi. Bây giờ chỉ còn cách đối đầu với hắn hoặc đầu hàng hắn mà thôi. Đàn bà có vũ khí là võ mồm còn đàn ông chúng lại có nắm đấm, nếu không đồng ý điều gì chúng có thể cho chị em mình một phát vào mồm, tịt đài luôn.

Mất ăn mất ngủ nung nấu nghĩ đòn cảnh cáo chồng, cái khó ló cái khôn, em chợt nghĩ ra khổ nhục kế: Chồng say rượu nôn ra nhà, em không dọn nữa, chịu khó ngửi tí, chờ khi nào hắn tỉnh thì bắt hắn tự đi mà dọn nôn phẩm của mình.

Chồng lại về kia rồi, hai chân lảo đảo như đi trên sóng biển, mồm nói luyên thuyên, tới sân thì không thể bước được nữa, hắn bò vào trong nhà. Hình ảnh cũ tái hiện, nôn một bãi to như bãi cám lợn bốc mùi khinh khủng. Em đeo khẩu trang ngồi xem thích thú, mặc xác hắn, cứ để hắn nằm bên đống nôn mà ngửi. Em kiên quyết không chửi, không nói gì nữa, chắc chắn hắn chẳng còn lý do gì để tát vào mồm em.

Tuy nhiên hắn bất ngờ bật dậy, vung tay đấm vào mồm em một phát như trời giáng. Em điên tiết gào lên chửi và lăn ra giả chết:

- Này lão mặt mẹt kia, tôi có chửi ông nữa đâu mà vẫn đánh tôi thể hả?

Lão chồng nhìn em trân trân rồi cười hềnh hệch:

- Xin lỗi vợ nha. Anh tưởng con bé hàng xóm sang đây phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Mỗi lần anh nôn ra thì vợ vẫn dọn sạch sẽ cơ mà, sao hôm nay lại ngồi trơ ra thế…

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các cô nàng vui tính thích nghịch ngợm thường nhận được những cái...
Khi bạn là một kỹ sư và có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy thử...
Sau khi tỉnh dậy, người phụ nữ nói lời cảm ơn thì người đàn ông...