Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:31 PM (GMT+7)

Tương đương với hiếp dâm

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 02/04/2019 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái đến trụ sở cảnh sát để trình báo vụ việc cô bị 3 người đàn ông nước ngoài thi nhau hãm hiếp trong nhiều giờ.

   

Tương đương với hiếp dâm

Theo tin từ Nhật Bản: Đêm qua, một phụ nữ làm việc ở phố đèn đỏ Kabukicho gần khu thương mại Shinjuku đã đến trụ sở cảnh sát để trình báo vụ việc cô bị 3 người đàn ông nước ngoài thi nhau hãm hiếp trong nhiều giờ. Sau khi đấu tranh khai thác, sự thực đã được làm rõ, hóa ra người phụ nữ ấy chính là một cô gái làm ở hộp đêm Tachokura, tên là Hanaki, cô thỏa thuận phục vụ 3 vị khách kia với số tiền 20 ngàn yên, tuy nhiên sau khi họ... xong việc và dời đi thì cô gái mới phát hiện số tiền nhận được toàn bộ là tiền giả.

“Gái ngành như bọn em mà nhận được tiền giả thì khác gì bị hiếp dâm đâu cơ chứ!” – Cô Hanaki giãi bầy với cảnh sát.

Cách nhận biết đồng tính

Nhiều người trong chúng ta có thể thường xuyên dùng từ “logic” mà khó có thể định nghĩa hoặc dịch nó ra tiếng Việt một cách chuẩn mực, tuy nhiên chúng ta có thể hiểu rõ nghĩa của từ logic qua ví dụ sau đây:

Bạn là đàn ông và nhà bạn có máy cắt cỏ, như vậy tức là nhà bạn có vườn rộng, có vườn rộng tức là có nhà riêng, có nhà riêng tức là có gia đình, có gia đình thì sẽ có vợ con, có vợ con thì bạn không phải là người đồng tính! Quá trình của các lập luận ấy đó chính là logic.

Và bây giờ bạn có thể yên tâm dùng kết quả logic đó để kết luận: Nếu bạn của bạn cũng là đàn ông và không có máy cắt cỏ, nhiều khả năng anh ta chính là một người đồng tính!

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi MU bị Barca đánh tại tứ kết C1, fan rủ nhau chui vào hang...
Sau khi Juventus bị Ajax loại tại tứ kết C1, mạng xã hội ngập tràn...
Những bà vợ hài hước từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ một số...