Thứ Năm, ngày 18/04/2019 20:14 PM (GMT+7)

Vì sao khi “hứng chí” phụ nữ thường nhấc chân?

authorCử Tạ Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều chị em phụ nữ vẫn không quên ngày xưa, họ thường mặc quần cực ngắn như thuở “không chân”.

   

Ngày xưa, xưa thật là xưa, khi thượng đế sinh ra loài người thì phụ nữ vốn không có chân, loài bò thì có 8 cái chân, chó chỉ có 3 chân và vịt có 1 chân.

Với việc không có chân như vậy, chị em phụ nữ cảm thấy rất buồn phiền bởi họ không được ai gọi là chân dài, không thể diện váy, không xỏ được quần jean, khi họ mặc bikini thì cứ gọi là “tranh đả kích”. Tệ nhất là cái vụ đi vệ sinh, chị em hai tay cứ phải đu lên cây không thì ướt và… khai hết cả người.

Các con vật bò, chó, vịt với số chân như vậy cũng gặp rất nhiều bất tiện, bò với 8 cái chân dính chi chít dưới bụng khiến việc cho con bú rất khổ sở.

Chó thì do chỉ có 3 chân lại bố trí lệch, 2 trước 1 sau nên khi tham gia giao thông chó hay bị ngã, chân sau chịu lực nhiều nên bệnh khớp của chó xuất hiện.

Vịt vì có duy nhất một chân nên đi đâu vịt cứ phải nhẩy cà tưng cà tưng nom rất tội nghiệp, đặc biệt mỗi lần muốn đứng dậy thì cứ phải kiếm cây gậy.

Nhận thấy sự bất tiện đó, cả nhóm họp lại với nhau bàn giải pháp và đưa ra quyết định: Bò cho phụ nữ 2 chân, cho chó 1 chân và cho vịt 1 chân. Từ đó Phụ nữ có 2 chân, bò còn 4 chân, chó 4 chân, vịt 2 chân như ngày nay.

Mọi việc diễn ra hết sức tiện lợi và hiệu quả. Tuy nhiên về sau mỗi lần nhớ tiếc những chiếc chân của mình, theo bản năng bò thường rống lên “ò, ò” (ý muốn nhắc “giò, giò”), còn vịt do bản năng nên thi thoảng lại co một chân lên, chó thì mỗi lần đi tè, theo bản năng lại ghếch cái chân đi mượn lên…

Còn chị em phụ nữ theo bản năng, lúc hứng chí lại nhấc hai chân lên, ví như vào hôm trời mưa bẩn, đi xe máy qua vũng nước họ lại làm thế.

Thêm nữa do vốn không có chân nên dù có được bò cho mượn nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn không quên ngày xưa, họ thường mặc quần cực ngắn như thuở “không chân”.

Và cũng vì mượn chân của bò nên có nhiều chị em bị nói là có cặp giò “thảo bình”, chữ “thảo” nghĩa là “cỏ”, “bình” là “bằng”, “thảo bình” tức là “cỏ bằng” hay đọc ngược lại là “cẳng bò”.

(chuyện cổ tân trang)

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi MU bị Barca đánh tại tứ kết C1, fan rủ nhau chui vào hang...
Sau khi Juventus bị Ajax loại tại tứ kết C1, mạng xã hội ngập tràn...
Những bà vợ hài hước từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ một số...