Thứ Tư, ngày 20/06/2018 16:57 PM (GMT+7)

Bảo Thanh livestream khoe tài lẻ hát nhạc phim "Em chưa 18" gây mê

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 12/07/2017 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần lượt hát loạt ca khúc: Yêu là tha thứ, Tình thôi xót xa, Ánh nắng của anh... theo yêu cầu khán giả trong một đoạn livestream, Bảo Thanh khiến người hâm mộ trầm trồ vì giọng hát hay không thua kém ca sĩ.

   

 bao thanh livestream khoe tai le hat nhac phim "em chua 18" gay me hinh anh 1

Bảo Thanh livestream khoe tài lẻ hát hay "ăn đứt" ca sĩ.

Đảm nhận vai nàng dâu Minh Vân trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sống chung với mẹ chồng", diễn viên Bảo Thanh chinh phục đông đảo khán giả bởi nét mặt buồn rầu, tài năng diễn xuất và lời thoại tự nhiên.

Mới đây, người hâm mộ tiếp tục hát hiện thêm tài lẻ của nữ diễn viên phim "Sống chung với mẹ chồng" khi cô không ngại hát những ca khúc theo yêu cầu của khán giả trong một đoạn livestream trên facebook. "Trưa nay Thanh có một cuộc hẹn với chị biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng Đặng Thiếu Ngân. Trong lúc chờ chị đến, Thanh sẽ ngồi hát cho mọi người cùng nghe" - Bảo Thanh vui vẻ nói.

 bao thanh livestream khoe tai le hat nhac phim "em chua 18" gay me hinh anh 2

Tiếp đó, nữ diễn viên Bảo Thanh khoe giọng hát trong trẻo theo giai điệu ngọt ngào của ca khúc "Yêu là tha thứ" nhạc phim "Em chưa 18" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong lúc hát ca khúc này, bất ngờ có cuộc gọi đến số điện thoại của nữ diễn viên khiến ca khúc cư dân mạng đang nghe cô hát bị gián đoạn. Bảo Thanh ngay lập tức xin lỗi người hâm mộ và sau đó tiếp tục hát tặng fan những ca khúc nhạc trẻ khác đang được yêu thích như: Có em chờ, Tình thôi xót xa, Ánh nắng của anh...hay "đốn tim" fan.

=>XEM CLIP: Bảo Thanh khoe tài lẻ hát nhạc phim "Em chưa 18" gây mê:

Xem bình luận