Thứ Tư, ngày 14/11/2018 20:24 PM (GMT+7)

Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi 68 mặc váy cưới bên chồng trẻ

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 30/01/2018 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Xúc động quá! Cảm ơn tất cả con cái, bạn bè thân yêu, mọi người đã đến đây tham dự lễ cưới mà Thanh Hoa tưởng mình đang trong một giấc mơ. Hạnh phúc quá" - nữ nghệ sĩ bày tỏ.

   

 bat ngo nsnd thanh hoa tuoi 68 mac vay cuoi ben chong tre hinh anh 1

Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi 68 mặc váy cưới bên chồng trẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh, clip ghi lại khoảnh khắc NSND Thanh Hoa mặc váy cưới hạnh phúc bên ông xã - nghệ sĩ Tôn Thất Lợi. Trong đoạn clip này, nữ nghệ sĩ mặc váy cô dâu màu trắng tinh khôi, trao nhẫn cưới cho người bạn đời.

Đi kèm với những hình ảnh, clip đám cưới NSND Thanh Hoa, người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ đã gửi những lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. "Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sỹ Việt Nam! Ôi con thấy bất ngờ vì bức hình này và con chỉ muốn nói với cô là con chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của cô nhé. Về Hà Nội con sẽ gặp cô và cô cháu mình lại trò chuyện tâm sự cô nhé" - facebooker Hoàng Linh Anh bày tỏ.

 bat ngo nsnd thanh hoa tuoi 68 mac vay cuoi ben chong tre hinh anh 2

Không gian đám cưới nghệ sĩ Thanh Hoa và ông xã kém 6 tuổi.

 bat ngo nsnd thanh hoa tuoi 68 mac vay cuoi ben chong tre hinh anh 3

Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, trải qua hai lần đám cưới nhưng Thanh Hoa chưa một lần mặc áo cưới.

 bat ngo nsnd thanh hoa tuoi 68 mac vay cuoi ben chong tre hinh anh 4

NSND Thanh Hoa là ca sĩ hiếm hoi mà tuổi nghề xấp xỉ tuổi đời. Hơn 50 năm cầm micro, bà luôn chung thủy với dòng nhạc trữ tình. Giọng hát cao, trong, dạt dào tình cảm của Thanh Hoa gắn với nhiều các ca khúc đi cùng năm tháng như: Tình yêu của đất và nước (Hoàng Vân), Con kênh ta đào (Phạm Tuyên), Tàu anh qua núi, Tình yêu trên dòng sông quan họ (Phan Lạc Hoa)...

=>XEM CLIP: NSND Thanh Hoa bất ngờ đám cưới ở tuổi 68 với chồng trẻ (Nguồn clip: FB Việt Hoàn Trần):

Xem bình luận