Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:46 AM (GMT+7)

Cát Phượng lý giải việc 15h chiều gia đình Minh Thuận mới báo tử

authorPhi Yến (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 20:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Minh Thuận qua đời từ 8h15 sáng 18.9 tuy nhiên đến 15 giờ chiều thì gia đình mới công bố, nữ diễn viên Cát Phượng vừa giải thích điều này.

   

Trên trang facebook cá nhân của nữ diễn viên Cát Phượng vừa có một status chia sẻ lý do vì sao mà nam ca sĩ ra đi từ 8h15 phút sáng nhưng mãi tới 15 giờ chiều ngày 18.9 thì gia đình mới công bố thông tin. Cát Phượng viết: 

Nhận được tin anh về với Chúa lúc sáng sớm nay! Nhưng vì lời hứa với người nhà của anh Minh Thuận: khoan hãy đưa thông tin nhé Cát, vì 6h chiều nay 18.9 sẽ đưa anh Thuận về nhà, sau đó sẽ liệm đâu đó đàng hoàng, lúc đó cát hãy đưa thông tin nhé!

Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà báo chí biết sớm sẽ đến chụp ảnh đưa tin, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó. 

Như lời đã hứa, và 7h tối nay Cát sẽ chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận. Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa. Em Cát này sẽ ko quên cái nắm tay em thật chặt của aanh vào ngày 16.9 vừa qua khi em vào thăm anh. Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay aanh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì?

Em không biết anh muốn nói gì với em...Nhưng em muốn nói với anh: em sẽ luôn nhớ đến anh - một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười.. Và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng make up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm. Kèm theo câu " chửi rủa" của anh: con gái con rứa gì dơ dáy, nhìn đồ hoá trang kiểu này Tổ nào độ cho hả cô Cát kia??? 

Thương Anh !! Mong Anh an nghỉ. 

 cat phuong ly giai viec 15h chieu gia dinh minh thuan moi bao tu hinh anh 1

Status của Cát Phượng về sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận chỉ sau 1 giờ đã có 6.000 lượt like.

Như vậy có thể thấy, lý do gia đình chậm công bố thông tin ca sĩ Minh Thuận qua đời là do mong muốn của anh, Minh Thuận muốn hình ảnh cuối cùng của anh khi báo chí đưa tin phải là khi anh đã được liệm đàng hoàng, đâu vào đó.

Điều này phù hợp với tính cách chu đáo, cẩn thận của ca sĩ Minh Thuận khi anh còn sống. 

Xem bình luận
vô cùng thương tiếc cho anh MINH THUẬN
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa chia sẻ, chị mang...