Thứ Tư, ngày 20/06/2018 16:56 PM (GMT+7)

Clip nghệ sĩ Chiến Thắng khoe giọng "gây mê" sau ồn ào bị dọa giết

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 10/07/2017 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lần bị facebook giả mạo đăng thông tin ảnh hưởng đến danh tiếng, nghệ sĩ Chiến Thắng tích cực khoe ảnh, livestream trò chuyện, hát cho fan nghe trên trang facebook chính chủ.

   

 clip nghe si chien thang khoe giong "gay me" sau on ao bi doa giet hinh anh 1

Danh hài Chiến Thắng thường xuyên "lên hình" khoe giọng ngọt ngào sau ồn ào bị dọa giết.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Chiến Thắng bị dọa giết. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này bắt nguồn từ lời bình luận chủ quan kèm một bài viết về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn do một facebook giả mạo danh hài Chiến Thắng đăng tải. Cụ thể, facbooker giả mạo viết: "Ngoài tính bạo lực, lễ hội chọi trâu còn kéo theo hàng loạt vấn nạn như cờ bạc, đổ đen, rượi chè, ẩu đả, mất trật tự an toàn xã hội...Vậy thì có nên giữ gìn và phát huy những lễ hội như thế này hay không?" khiến cộng đồng xôn xao.

Để tránh việc người hâm mộ hiểu nhầm một số trang facebook giả mạo là của Chiến Thắng, nam nghệ sĩ đã quyết định "lên hình" xác nhận với fan về trang facebook chính chủ.

 clip nghe si chien thang khoe giong "gay me" sau on ao bi doa giet hinh anh 2

 clip nghe si chien thang khoe giong "gay me" sau on ao bi doa giet hinh anh 3

 clip nghe si chien thang khoe giong "gay me" sau on ao bi doa giet hinh anh 4

Sau đó anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, livestream giao lưu với cộng đồng mạng nhiều hơn.

 clip nghe si chien thang khoe giong "gay me" sau on ao bi doa giet hinh anh 5

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Chiến Thắng tiếp tục livestream trò chuyện với người hâm mộ. Danh hài cũng không ngại khoe giọng hát ngọt ngào "đốn tim" fan khi thể hiện những ca khúc như: "Tội tình", "Tâm sự với em"...được nhiều người yêu thích.

Hiện đoạn phát trực tiếp của danh hài Chiến Thắng thu hút hơn 23.000 lượt xem, hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Xem bình luận