Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:20 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm quyến rũ "đốn tim" triết lý đầu năm mới Mậu Tuất 2018

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chuẩn bị chào đón 2018...cứ mỗi năm mới tốt hơn năm cũ là được" - Jennifer Phạm chia sẻ.

   

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 1

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ không ít hình ảnh đời thường khoe nhan sắc xinh đẹp không tuổi. Đi kèm với những hình ảnh này là những dòng chú thích như triết lý thu hút sự chú ý của cộng đồng. "Hạnh phúc là một nụ cười, là tình yêu, là được sống nhàn nhã mỗi ngày" - người đẹp viết.

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 2

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 3

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 4

Chia sẻ những bức ảnh cùng ông xã - doanh nhân Đức Hải đi lễ ngày đầu năm, Jennifer Phạm gửi lời chúc đến mọi người năm mới tràn đầy yêu thương, an lành.

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 5

"Chúng ta vẫn đi trên con đường của mình cho dù có nắng lên hay mưa đến. Có đoạn gập ghềnh khúc khuỷu cũng có nơi đầy hoa thơm cỏ lạ. Trên hành trình ấy cuộc sống sẽ cho ta những bài học, để ở mỗi một khúc quanh cuộc đời, ta lại lên đường hành trang đầy ắp những điều mới mẻ. Hãy yêu lấy con đường mà ta đi, đừng hững hờ với giọt sương buổi sớm đọng trên ngọn cỏ, với nắng hoàng hôn trên ngã ba sông" - Jennifer Phạm chia sẻ.

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 6

Cô khuyên: "Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến với bạn". Hay: "Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 7

"Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười" - Hoa hậu bày tỏ.

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 8

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 9

Hoa hậu cũng tâm tư: "Nếu có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ/ Đừng đợi ngày mai đến lúc tôi qua đời/ Đừng đợi ngày mai đến khi tôi thành mây khói/ Cát bụi làm sao mà biết lụy người". "Mùa đông có lẽ là mùa mang lại cho ta nhiều cảm xúc nhất trong các mùa. Mùa đông sẽ trở nên ấm áp hơn khi ta tìm thấy một nửa cho riêng ta, nhưng mùa đông cũng sẽ lạnh lẽo hơn đối với những tâm hồn cô đơn".

 jennifer pham quyen ru "don tim" triet ly dau nam moi mau tuat 2018 hinh anh 10

Chia sẻ hình ảnh này, Jennifer Phạm viết: "Sáng ra có người bảo mình: Sao anh thấy em làm showbiz mà đơn giản quá nhỉ, chẳng cầu kỳ, cũng chẳng bon chen,  phải chăng là dấu hiệu của tuổi già ư? Nhưng thật sự là mình cứ thích cuộc sống yên bình với những gì đơn giản, nhẹ nhàng thôi, phức tạp để làm gì, thời gian cho gia đình đã ít rồi, thời gian đâu mà toan tính, mưu mô, ai làm gì, nói gì là việc của họ, mình biết việc mình là đủ...thế thôi".

Xem bình luận