Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:25 AM (GMT+7)

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" nhắn tin với bạn trai khiến FA "đau tim"

authorMi Mi (Ảnh: FBNV) Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài loạt khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai Trần Mạnh Hùng, MC Nguyễn Hoàng Linh còn khiến cộng đồng mạng, nhất là "hội độc thân" "phát hờn" vì loạt tin nhắn như ngôn tình.

   

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 1

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" Nguyễn Hoàng Linh đã có hạnh phúc mới sau khi ly hôn Trung Nghĩa.

Mới đây, nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" Nguyễn Hoàng Linh có chia sẻ thú vị trên facebook chuyện bạn trai Trần Mạnh Hùng đi công tác xa nhà được gần 1 tháng. Và cặp đôi liên hệ với nhau qua những dòng tin nhắn yêu thương được Hoàng Linh chụp lại đăng tải khoe với cộng đồng mạng.

Đi kèm với bức hình chụp những dòng tin nhắn, MC Hoàng Linh chú thích: "Nhật ký ngày thứ 23 anh vắng nhà. Dạo này giọng điệu của bạn Linh người ta gọi là ngọt hơn mía lùi. Thiết nghĩ "người già" thường hay cả nghĩ, lại đang xa nhà, vất vả nên bạn Linh phải "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 2

Hình ảnh chụp tin nhắn MC Hoàng Linh và bạn trai khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Dòng chia sẻ của MC "Chúng tôi là chiến sĩ" thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng ngay sau đó. Nhiều người thừa nhận "nổi da gà" khi đọc hết những dòng tin nhắn mùi mẫn này của cặp đôi. "Bao giờ xuất bản truyện ngôn tình thỏ và rùa nhớ tặng tớ 1 quyển kèm chữ kí của 2 anh chị nhé", "Tuyệt đỉnh song ca bolero", "Ngọt ngào quá chị ạ, mía lùi vẫn phải quỳ gối xin thua"...là một trong số những ý kiến cư dân mạng đưa ra sau bức ảnh chụp tin nhắn của MC Hoàng Linh và người tình.

Cách đó không lâu, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng chia sẻ trên trang facebook của mình câu chuyện cô và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau khi còn là đồng nghiệp. "Ngày anh cưới 9 năm về trước... Em cùng anh chị em V3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn! (Sau này em mới biết, ra là "ngày vui nhất đời anh" nên anh chấp tất, chứ bình thường rượu nếp giết sâu bọ, thậm chí nước dâu tằm anh còn chẳng uống được, bia thì nửa cốc cũng... ôm gốc cây rồi chứ đừng nói là rượu.

4 năm sau em cưới... Buổi tối trước hôm ăn hỏi 1 ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu là hôm em cưới anh phải đi quay "Con đã lớn khôn" (không hiểu sao em lại nhớ đến từng chi tiết như vậy). "Làm thủ tục" rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà. Đấy, từ khi còn là "người dưng" mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là 1 nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn! Ngày hôm nay... ngày của yêu thương, hậu phương của anh nhớ anh vô cùng người yêu ạ! Sau Next's top, mình sẽ kỉ niệm bù, sẽ đi du lịch bù, người yêu hứa rồi đấy!" - Nguyễn Hoàng Linh viết.

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 3

Từ dòng chia sẻ của nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" nhiều người đoán bạn trai cô cũng đã trải qua một đời vợ. Dù là "rổ rá cạp lại" nhưng Hoàng Linh và Mạnh Hùng hiện tại vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 4

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 5

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 6

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 7

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 8

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 9

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 10

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 11

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 12

 mc "chung toi la chien si" nhan tin voi ban trai khien fa "dau tim" hinh anh 13

Ngắm những hình ảnh này của cặp đôi khiến các FA không khỏi ghen tỵ, đau tim.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ thuật viết thư pháp từ lâu tưởng chừng ngủ quên theo Vũ Đình...