Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 07:29 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên tuổi U60 hóa "dân chơi" chạy xe phân khối lớn "chất lừ"

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hơn 50 tuổi đầu mới đi mua mô tô. Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ đi xe hai bánh, trừ xe đạp, vậy mà "chơi luôn" xe "xì po" sang số..." - MC Kỳ Duyên chia sẻ.

   

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên táo bạo đi xe mô tô phân khối lớn ở tuổi U60.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chia sẻ đoạn clip có độ dài chưa đến một phút ghi lại khoảng khắc cô cá tính chạy xe phân khối lớn cực "chất". Đi kèm với đoạn clip này, nữ MC hải ngoại hài hước viết: "Điên! Khùng! Bạo! Liều! Đó là những từ em được nghe khá nhiều từ khi vác chiếc moto về. Điên thì hơi quá đáng...(có lẽ "không bình thường" đúng hơn) nhưng liều thì có liều. Hơn 50 tuổi đầu mới đi mua moto. Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ đi xe hai bánh, trừ xe đạp, vậy mà "chơi luôn" xe "xì po" sang số! Nhờ anh bạn chỉ lái... nào tay bóp, chân đạp...loại cào cào! Thế mà khoảng một tiếng sau em đã phóng...từ từ! Hehehe...

Người ta hỏi "Sao chưa biết lái xe mà đã mua xe về!" Em bẽn lẽn trả lời "Thì cũng như lấy chồng lần đầu ấy, cứ vác một ông về rồi tự khác sẽ biết...thôi".

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 2

Ngay sau khi đăng tải clip, MC Kỳ Duyên nhận được "bão like", yêu thích từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều fan không ngớt lời khen ngợi nữ MC tuổi U60 vẫn trẻ trung, năng động chạy mô tô phân khối lớn phong thái như "dân chơi". "Sao Kỳ Duyên bạo thế", "Phục lăn câu trả lời của Kỳ Duyên", "Mới tập chạy mà chạy hay quá rồi!"...là những nhận xét từ phía cư dân mạng gửi đến nữ MC.

Trước khi chia sẻ đoạn clip này, MC Kỳ Duyên từng tung loạt hình ảnh cô đi chọn lựa và mua chiếc xe mô tô phân khối lớn cho riêng mình.

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 3

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 4

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 5

Ngắm nhìn hình ảnh nữ MC tạo dáng "chất lừ" trên chiếc mô tô khó tin cô đã ở tuổi U60.

=> XEM CLIP: MC Kỳ Duyên tuổi U60 hóa "dân chơi" chạy xe phân khối lớn "chất lừ":

Cũng trên trang facebook cá nhân, trước đó MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng chia sẻ niềm đam tưởng chừng giản dị ai cũng làm được nhưng cô chưa thực hiện được thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đó là ước mơ được đi xe mô tô hai bánh.

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 6

Nữ MC hải ngoại cho biết: "Kỳ Duyên mê nhất là được đi xe hai bánh, nhưng không biết lái phải có người chở. Từ lâu vẫn muốn tập lái và mua một chiếc xe lâu lâu lái dọc ven biển cho "tóc gió cứ bay". Ngặt nỗi gia đình cứ cản không cho đi motorcyle. Ở Mỹ xe chạy tốc độ rất nhanh, nhất là trên xa lộ, xe hơi mà tông xe máy kể như xe máy "đi đời" người nhà nói: "Thôi...nhỡ có chuyện gì ai lo cho hai con"? Về Việt Nam xe chạy chậm nhưng đông xe và chen lấn, nhà lại nói: "Quẹt ngã một cái không chết mà què chân cụt tay còn...chết dở!" ... làm sao cũng nói được!".

 mc ky duyen tuoi u60 hoa "dan choi" chay xe phan khoi lon "chat lu" hinh anh 7

Hình ảnh MC Kỳ Duyên khi chưa biết đi xe mô tô nên chỉ lái xe "loanh quanh trong phòng khách".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quế Vân đang trở thành tâm điểm khi liên tiếp gần đây cô đăng tải...