Thứ Tư, ngày 23/01/2019 22:51 PM (GMT+7)

MC Phan Anh hết lời "nịnh" nhà báo Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 07/02/2018 19:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trong suốt những năm tháng anh còn làm Giám đốc VTV3 mình chưa bao giờ “nịnh” một lần, nhưng hôm nay thì xin được phép bày tỏ: I love Lại Văn Sâm" - MC Phan Anh chia sẻ.

   

 mc phan anh het loi "ninh" nha bao lai van sam sau khi nghi huu hinh anh 1

MC Phan Anh hết lời "nịnh" nhà báo Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, MC Phan Anh gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái khá dài nhằm bày tỏ tình cảm tới nhà báo Lại Văn Sâm sau khi ông nghỉ hưu. Cụ thể, MC Phan Anh viết: "Phải tự khoe luôn là mình chưa bao giờ hâm mộ sai người. Làm việc chung 1 ngày là đủ thấy anh ấy thẳng thắn, quyết liệt, cởi mở và rất đời!

Trong sự hiểu biết của mình thì anh (cùng một loạt những người đồng nghiệp dám nghĩ dám làm khác) chính là những người góp phần làm giảm bớt độ “cúng cụ” và “giáo điều” của nhiều chương trình truyền hình. Chính anh, chị Loan, chị Quỳnh, anh Tuấn... đã truyền cảm hứng cho mình sau này thi vào Đài. Lúc đó, dù mới làm MC nhưng mình dẫn cũng vô cùng thoải mái, đến mức, một chuyên gia từ BBC sang VTC dạy, xem các chương trình còn hỏi: Ở Việt Nam, mày dẫn chương trình được cười như thế này sao?

Bây giờ, trên sân khấu người ta có thể bày đủ trò nhưng thời trước thì thường nghiêm túc, nghiêm trọng lắm! Trò chuyện theo đúng kiểu phỏng vấn, hỏi - trả lời, hơi chút là nâng tầm quan điểm: thông điệp, ý nghĩa, tư tưởng... này nọ. Thành ra chỉ đơn giản là dám vui vẻ và đời thế thôi, mà hồi đó làm Trò chuyện cuối tuần, hay Sao Online mình đã được yêu mến, chứ xét về năng lực mình thua các đồng nghiệp nhiều.

Lúc này, cũng nhiều người chuyển từ VTV sang VTC. Sự cạnh tranh bắt đầu. Hồi đó, lợi thế của VTC chính là những góc nhìn rất trẻ nhưng sau bị mai một vì nhiều lý do. Tuy nhiên, mình cũng thấy sự cạnh tranh đó phần nào làm VTV bừng tỉnh, đổi mới và bứt phá mạnh mẽ hơn sau một thời gian dài độc quyền phủ sóng quốc gia... Thôi lại lan man đến những chuyện phải giữ mồm giữ miệng rồi".

Thay cho lời kết, MC Phan Anh bày tỏ cảm xúc vinh hạnh khi được ngồi ghế giám khảo cùng nhà báo Lại Văn Sâm - người mà anh luôn ngưỡng mộ và trong suốt những năm tháng anh còn làm Giám đốc VTV3 MC Phan Anh chưa bao giờ “nịnh” một lần, nhưng hôm nay thì xin được phép bày tỏ. "I love Lại Văn Sâm! Anh Sâm không dùng facebook nhé!" - MC Phan Anh viết.

Lời chia sẻ của MC Phan Anh ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ:"Cho em gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến bác Sâm anh nhé! Nhớ bác trên truyền hình quá"; "Anh Lại Văn Sâm luôn luôn được "9,5" trong lòng người hâm mộ rồi thì chẳng cần nịnh anh ấy vẫn vậy. Bạn và anh đều là những ngôi sao sáng giá lắm nhé"...

 mc phan anh het loi "ninh" nha bao lai van sam sau khi nghi huu hinh anh 2

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, ông nghỉ đúng chế độ, bởi, có bài báo viết rằng ông sinh năm 1958 và ông "tự nguyện làm đơn xin nghỉ hưu để nhường chỗ cho lớp trẻ" trong khi MC "Ai là triệu phú", thực tế ông sinh năm 1957. Ông từng đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 -  Kênh luôn được đánh giá cao về sự đa dạng, phong phú của các gameshow. Nhiều khán giả nhắc đến VTV3, là nhắc đến MC nổi tiếng này với những ký ức tươi trẻ của SV 96, Trò chơi liên tỉnh, Ai là triệu phú...

Xem bình luận