Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 14:29 PM (GMT+7)

Nói về sự cố nhào lộn “lịch sử”, Minh Hằng “xấu hổ muốn đội quần”

authorMinh Châu Thứ Ba, ngày 16/04/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời nên cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin” – Minh Hằng tâm sự.

   

Những ngày vừa qua, Minh Hằng và cú nhào lộn gặp sự cố tại Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Clip ghi lại sự cố này cũng được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Sau hơn hai ngày đối diện với ý kiến trái chiều của dư luận, tối 15.4, Minh Hằng đã đăng tải một bài viết nói về sự cố của mình trên sàn diễn thời trang trên fanpage chính thức của mình.

Minh Hằng cho biết Minh Tú và các người mẫu diễn trước cô đã nhắc nhở về việc sàn diễn trơn: “Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người hay lỗi tại cái sàn. Khi Minh Tú diễn mở màn, vừa bước vào đã chạy lại nói với mình: Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé, sàn trơn lắm! Rồi lần lượt các bạn người mẫu bước vào bước vào, Tú đều hỏi sàn còn trơn không, các bạn vừa nói: Sàn rất trơn!”.

Sau đó, Minh Tú tiếp tục nhắc nhở Minh Hằng: “Chị không nên lộn đâu rất nguy hiểm!”. Chính điều này khiến cô đấu tranh tư tưởng về việc có nên hay không thực hiện cú nhào lộn trên sàn diễn. Cuối cùng, Minh Hằng quyết định vẫn thực hiện cú nhào lộn như đã tập luyện từ trước: “Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk mặt cool ngầu trên đường băng lạnh lùng đấy. Mình đến đây vì mình là Minh Hằng, là đại sứ cho nhãn hàng, là đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai. Mình đại diện cho tầng lớp nhìn mấy đôi chân dài là phát thèm”.

 noi ve su co nhao lon “lich su”, minh hang “xau ho muon doi quan” hinh anh 1

Màn đu người của Minh Hằng khiến mọi người trầm trồ.

Minh Hằng khẳng định nguyên nhân dẫn đến việc cú nhào lộn của mình gặp sự cố lộ hàng và suýt ngã không phải do sàn diễn trơn: “Đích thị không phải lỗi ở cái sàn. Vì đã có rất nhiều người mẫu đi trước đã ngã, mình đã được mọi người cảnh báo. Nhưng trời ạ! Mình đã quá tự tin và lì lợm. Mình đã nghĩ suốt những năm tháng mình luôn rèn luyện bản thân và suốt một tuần lễ qua mình đã trồng chuối còn nhiều hơn cả ăn cơm, đến ngủ mình còn toàn mơ và phân tích các chi tiết bộ phận trên cơ thể làm sao để kiểm soát thật tốt. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình”.

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng cô làm đại sứ vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là truyền tải thông điệp tích cực mà thể thao mang lại như mong đợi và những khán giả đã dành tình cảm và kỳ vọng cho cô. Trong khi cư dân mang cười cợt về sự cố nghề nghiệp trên, Minh Hằng lại cảm thấy “xấu hổ muốn đội quần”.

 noi ve su co nhao lon “lich su”, minh hang “xau ho muon doi quan” hinh anh 2

Minh Hằng suýt ngã sau màn nhào lộn.

Cuối cùng, Minh Hằng viết: “Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời nên cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin. Chắc vì tự kỉ ám thị câu thần chú “mình sẽ làm được“ hoài nên cứ tưởng mình là siêu nhân thiệt”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước những lời mắng mỏ nặng nề của đạo diễn Bảo Nhân, Huỳnh Anh đã...