Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:16 PM (GMT+7)

Vừa kết hôn với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đáp trả kẻ dè bỉu

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 01/08/2017 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chuyện nhà của mình không biết có ổn không? Hạnh phúc hay chưa mà cứ đi dè bỉu, nói xấu thậm chí chà đạp lên hạnh phúc người khác..." - Cát Phượng cho hay.

   

 vua ket hon voi kieu minh tuan, cat phuong dap tra ke de biu hinh anh 1

Cát Phượng thẳng thắn đáp trả kẻ dè bỉu, nói xấu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng có đăng tải một dòng trạng thái khá dài có tựa "Chào tháng 8" thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong bài viết này, bạn gái của Kiều Minh Tuấn có đề cập đến những người thích chà đạp, nói xấu thậm chí chửi rủa cuộc sống tình yêu của người khác. "Thời gian trôi nhanh thiệt. Vậy đi, mong trả nợ trần lẹ lẹ rồi đi về nơi của chính mình - hết kiếp nhanh nhanh chứ sống ở cái chốn trần ai này Cát đây thấy quá nhiều người xấu tính" - Cát Phượng viết.

Tiếp lời, nữ nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về kiếp người và có lời nhắn nhủ đối với những người hay chửi rủa, xấu tính. "Khi chui ra khỏi bụng mẹ có đứa trẻ nào không khóc? Kiếp người, buồn cũng khóc, vui cũng khóc. Và khóc, đồng nghĩa ông trời đã ấn định cho mỗi kiếp người 1 khổ ải riêng kèm theo 1 hạnh phúc riêng. Không khổ nào giống khổ nào và không hạnh phúc nào nào giống hạnh phúc nào.

Thay vì chửi rủa và chà đạp lên những gì người khác đang có kể cả cái hạnh phúc chông chênh của người khác thì tại sao từ cái miệng các bạn không nói lời đẹp đẽ hơn xíu? Khi cái lỗ miệng các bạn nói lời hay ý đẹp chắc chắn cuộc đời các bạn đã tạo 1 khẩu nghiệp tốt cho mình. Tại sao các bạn biết chọn món ăn ngon, thơm bỏ vào cái lỗ miệng mà các bạn không biết từ cái lỗ miệng đó của mình nói ra những lời thơm ngon cho người khác?

Khi 1 người có cái áo đẹp, người kia không thể có và họ bắt đầu nói xấu: cái dáng con nhỏ đó mặc cái áo chỉ thấy thương cái áo, già rồi không thể mặc cái áo với chất liệu vải và kiểu dáng đó được. Họ không biết rằng cái áo đó chắc gì họ mặc đẹp hơn và dù có mặc đẹp hơn người đang sở hữu nhưng duyên nghiệp họ không có thì muôn đời họ vẫn không bao giờ khoác được cái áo đó.

Tất cả đều do lòng ích kỷ, ganh tị của 1 con người mà ra. Các bạn (những người thích chà đạp, nói xấu thậm chí chửi rủa cuộc sống và tình yêu của người khác) hãy nên tập dần cái tính ganh lại. Nếu thấy bạn mình hoặc người nào đó hơn mình về mọi mặt thì mình đừng nên ghét họ. Đừng nói xấu, đừng chà đạp họ, đừng nói những lời khó nghe mà trước hết hãy nhìn lại mình và tự nhủ: có lẽ kiếp trước mình không biết tạo để kiếp này mình được hưởng như họ".  - Cát Phượng bày tỏ.

 vua ket hon voi kieu minh tuan, cat phuong dap tra ke de biu hinh anh 2

Thay cho lời kết, bạn gái Kiều Minh Tuấn tự hỏi, kiếp trước cô không biết tạo nên kiếp này nhiều khổ ải quá, nghèo quá. Tuy nhiên, Cát Phượng vẫn luôn mỉm cười đón nhận, luôn cười để sống. "Sống để trả cho hết cái nợ trần này. Nhất quyết đương đầu đối mặt để sống, chứ nhất quyết không trốn chạy" - nữ diễn viên nhấn mạnh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng nhận được sự đồng cảm, động viên từ phía người hâm mộ: "Đã đọc hết và thấy thương chị! Chị hãy để tâm bình yên rồi mình sẽ an nhiên chị nha! Thương nhiều", "Tâm bình, thế giới bình cô Cát nhé! Từ xưa giờ không gì thâm độc bằng miệng lưỡi thiên hạ", "Hạnh phúc không tùy thuộc vào bạn là ai hay làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì. Hãy luôn lạc quan, hạnh phúc với những gì đang tồn tại quanh chị chị yêu. Người ganh tị họ luôn đau khổ"...

Cách đây không lâu, Cát Phượng cho biết cô đã đăng ký kết hôn với diễn viên "Em chưa 18" Kiều Minh Tuấn, nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác sẽ không tổ chức đám cưới rầm rộ. "Chúng tôi đã đăng ký kết hôn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. Sau đó, có thể cả nhà sẽ mời anh em bạn bè báo chí đến dự một buổi tiệc nho nhỏ, xem như “công khai” mối quan hệ, nhưng chuyện mặc áo cưới thì không" - Cát Phượng cho biết.

 vua ket hon voi kieu minh tuan, cat phuong dap tra ke de biu hinh anh 3

Bạn gái của Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thắn, cô sẽ lên kế hoạch có em bé trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quế Vân đang trở thành tâm điểm khi liên tiếp gần đây cô đăng tải...