Thứ Hai, ngày 17/06/2019 19:50 PM (GMT+7)

Bất ngờ câu trả lời vợ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại vụ xử ly hôn

authorP.V tổng hợp Thứ Tư, ngày 27/03/2019 12:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 27.3, TAND TP.HCM đã mở lại phiên xử vụ ly hôn và tranh chấp tài sản chung giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên). Tại tòa bà Thảo đã đặt câu hỏi với ông Vũ.

   

Clip: Hai câu hỏi của bà Thảo đối với ông Vũ tại tòa. PLO

Trước toà, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trả lời câu hỏi của bà Thảo: "Cô nói lời nào chạm nỗi đau lời ấy. 6 năm nay tôi yên lặng. Tôi cũng không cho ai nói gì về cô nữa. Tiền ở đâu, 20 năm kinh doanh, tiền bạc nhiều bao nhiêu tôi không quan tâm. Và tôi không muốn nói nữa", rồi ông Vũ lặng lẽ ngồi xuống.

 bat ngo cau tra loi vo cua ong dang le nguyen vu tai vu xu ly hon hinh anh 1

Phía ông Vũ tiếp tục khẳng định với cơ quan công tố rằng 2.100 tỷ là tài sản tạo lập trong thời kỳ hôn nhân. Do là tài sản chung nên phía ông Vũ đề nghị chia theo tỷ lệ 7:3.

Trước đó, khi HĐXX thông báo kết thúc phần xét hỏi, bà Thảo đề nghị hỏi ông Vũ. "Anh muốn chia tiền trong tài khoản của em, tiền đó ở đâu ra. Từ khi mình cưới nhau đến giờ, anh có bao giờ chuyển cho em đồng nào hay không?”, bà Thảo hỏi.

Người đại diện định trả lời thì bà Thảo không đồng ý, đề nghị chính ông Vũ phải trả lời.

Luật sư Trương Trọng Nghĩa nhấn mạnh có 2 loại câu hỏi: Có câu hỏi nhờ trả lời, có câu hỏi phải trả lời. Chủ tọa ngắt lời : “Cái này chúng tôi biết”. Bà Thảo vẫn muốn ông Vũ trả lời câu hỏi này nhưng ông vẫn ngồi im, không đồng ý.

Người đại diện thay mặt trả lời, toàn bộ tiền bạc đều giao cho bà Thảo.

 bat ngo cau tra loi vo cua ong dang le nguyen vu tai vu xu ly hon hinh anh 2

Vợ 'vua cà phê': Từ khi cưới nhau, anh có gửi cho em đồng nào?

"Câu hỏi này chỉ mình anh Vũ mới trả lời được thôi. Luật sư không thể trả lời được. Từ khi cưới nhau, anh có đưa em giữ đồng nào hay chuyển vào tài khoản em một đồng nào hay không? Tôi cần anh Vũ trả lời”, bà Thảo tha thiết.

Ông Vũ định không trả lời nhưng trước sự đôi co hai phía, ông Vũ đứng dậy, cầm mic nói: "Nói lời nào cũng chạm nỗi đau. Gần như tôi im lặng, cái nào nói đã nói rồi. Gia đình, ai cũng hiểu. Hãy nói bằng cái lòng của cô. 5 năm nay tôi cũng không muốn ai nói cái gì hết. Cô đừng đứng đây mà đôi co. Tiền ở đâu? Phản tố cũng vậy, thẩm phán biết hết. Tôi đã nói để Trung Nguyên cho Qua. Tiền 20 năm nay có ai giành đồng nào...".

Bà Thảo đề nghị ông Vũ trả lời vào câu hỏi, chủ tọa hỏi lại ông Vũ có trả lời câu hỏi này hay không, ông Vũ nói không trả lời nữa.

Bà Thảo chen ngang: "Anh Vũ không chuyển cho tôi một đồng nào".

Xem bình luận
Người đàn bà giả dối tham quyền lực
Bình luận có 0 phản hồi
một bài học đắt giá cho mọi người đàn ông
Bình luận có 0 phản hồi
Sao câu hỏi này đơn giản vậy mà không trả lời, nói loanh quanh, hay là vợ nói trúng tim đen nên ngụy...
Bình luận có 0 phản hồi
Càng đi càng lún. Và muốn kéo tất cả cùng lún để mình ngoi lên. Ôi chao! Chua chát quá.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiết lộ số đo hình thể ấn tượng của Lê Âu Ngân Anh, Hồng Quế, Phi...
100 bức ảnh trong vòng hai năm do hàng chục tay máy là phóng viên...
Sáng 17/6, VinFast chính thức tổ chức buổi lễ bàn giao những chiếc...