Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 10:37 AM (GMT+7)

Clip: CSGT Quảng Ninh dùng súng truy bắt ô tô thể thao như phim

authorNguyễn Quý Thứ Năm, ngày 12/09/2019 11:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 chiến sĩ CSGT cầm súng đuổi theo chiếc xe ô tô thể thao màu vàng. Dù đã bị CSGT dùng súng phá cửa kính để khống chế nhưng lái xe vẫn điểu khiển xe bỏ chạy. Vụ việc được xác định xảy ra vào sáng nay (12/9) ở TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

   

Clip: CSGT Quảng Ninh dùng súng truy bắt chiếc xe ô tô thể thao.

Chiếc xe được xác định là loại xe Chovolet Camaro mang BKS 14A.01102, đang chạy trên một tuyến phố thuộc TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Khi xuất hiện 1 chiến sĩ CSGT cầm súng aka chạy theo, lái xe đã điều khiển chiếc xe lùi lại để tìm đường thoái lui. Tuy đã cố gắng cầm súng phá vỡ cửa kính xe để không chế, nhưng lái xe vẫn điều khiển phương tiện chạy thoát.

 clip: csgt quang ninh dung sung truy bat o to the thao nhu phim hinh anh 1

Xác nhận với Dân Việt, một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 – thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết: Chiếc xe này vi phạm tốc độ đã bỏ chạy, anh em chiến sĩ của Đội nghi có dấu hiệu tội phạm nên đã đuổi theo.

Đến 11h cùng ngày, cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 cho biết, vẫn đang tổ chức truy bắt, kiểm tra đối tượng. Tuy nhiên người dân chứng kiến cho biết, sau đó chiếc xe đã bị khống chế, bắt giữ trên đường Hùng Vương, TP.Móng Cái.

Xem bình luận
Để khống chế kẻ nghi là tội phạm đã dùng súng AK là loại súng bộ binh tốt nhất vậy mà vẫn để nghi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 3 năm được trồng, hàng nghìn cây xanh ở Hà Nội đã phát...
Dàn hoa - á hậu Việt Nam mặc quần tập phô diễn đường cong gợi cảm.
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu được nhận xét là có gương...