Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:13 PM (GMT+7)

Clip: "Khu vực bãi xe chở học sinh Gateway tử vong vốn đông người"

authorNgọc Hải - Vũ Tính Thứ Năm, ngày 08/08/2019 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nhiều sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khu vực sân ký túc xá (nơi đỗ chiếc xe chở bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong) thường xuyên đông đúc do đây là nơi học thể chất của sinh viên.

   

Clip: Những người gần khu vực đỗ chiếc xe chở học sinh Gateway tử vong nói gì?

Trước đó, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit, BKS: 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau đó, xe đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, tổ 31, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway để đi đón các cháu học sinh đến trường. Xe ô tô ông Phiến điều khiển đón tổng cộng 13 học sinh, trong đó có đón cháu L.H.L.

Đến 7h25, ông Phiến điều khiển ô tô chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe. Sau đó, chị Quy có đưa các cháu học sinh xuống xe, rồi đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển ô tô về bãi gửi xe.

Đến 15h30, bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên xe ô tô. Khi mở cửa phát hiện cháu L. đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào trong phòng y tế của trường, sau đó đưa đến viện E cấp cứu, nhưng cháu đã tử vong.

Xem bình luận
Cũng có nhiều nghi vấn nhỉ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ngày hội sắc đẹp mang tên "Ngày đẹp nhất", những cụ bà nhặt ve...
Những hình xăm độc đáo ở phía lườn, hông của sao Việt gây tò mò và...
Tối 19/10, Victory 8 - sự kiện boxing lớn nhất năm tại Việt Nam đã...